• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Câu lạc bộ thiện nguyện huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh và Sở tư pháp tỉnh Yên Bái thăm, tặng và quà tại xã Lao Chải
Ngày xuất bản: 05/10/2019 9:59:00 SA
Lượt đọc: 3828

Thực hiện nhiệm vụ giao của Tỉnh ủy Yên Bái về việc phụ trách, giúp đỡ xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải. Chiều ngày 4/10/2019, đoàn công tác của Câu lạc bộ thiện nguyện của huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh và  Sở tư pháp tỉnh Yên Bái do ông Trần Văn Tường - Phó giám đốc sở Tư pháp tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã lên thăm và tặng quà cho trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Lao Chải.

Câu lạc bộ thiện nguyện huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh tặng quà cho học sinh nghèo

Tại xã Lao Chải, Câu lạc bộ thiện nguyện của huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh và Sở tư pháp tỉnh Yên Bái đã đến thăm thầy và trò trường phổ thông dân tộc bán trú THCS  xã Lao Chải và chia sẻ những khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất của nhà trường. Nhân dịp này, Câu lạc bộ thiện nguyện của huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh đã trao 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng; tặng 02 ti vi sam sung 49 inh, 01 bộ máy lọc nước cho nhà trường nhân dịp đầu năm học mới 2019 – 2020 và trên 1.000 chiếc bát ăn bằng inốc cho các em học sinh bán trú. Với mong muốn thầy và trò nhà trường cần cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để tham gia học tập và rèn luyện trong thời gian theo học tại nhà trường.

                                                              Câu lạc bộ thiện nguyện huyện Quế Võ và Sở tư pháp tỉnh Yên Bái tặng quà cho trường THCS xã Lao Chải

Cũng nhân dịp này, Sở tư pháp tỉnh Yên Bái đã hỗ trợ trợ và trao 100 triệu đồng cho xã Lao Chải để mua bò giống cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phát triển kinh tế tế xóa đói giảm nghèo bền vững. Cùng với đó, Sở tư pháp tỉnh cũng hỗ trợ 12 tấn xi măng cho xã Lao Chải với tổng trị giá trên 50 triệu đồng để mở rộng và bê tông hóa các tuyến đường giao thông liên thôn, bản để giúp người dân đi lại thuận tiện trong mưa, nhằm góp phần thực hiện các tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. 

Cũng tại chuyến thăm này, Sở tư pháp tỉnh Yên Bái đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh trường Mầm non Hoa Ban xã Khao Mang.

 

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 29.11.2021

chương trình phát thanh 27.11.2021

chương trình phát thanh 26.11.2021