• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2024

Ngày xuất bản: 12/04/2024 4:42:00 CH
Lượt đọc: 308

 Chiều ngày 12/4/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2024. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo Tìm kiếm cứu nạn của tỉnh; lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh. Tại điểm huyện Mù Cang Chải có đồng chí Sùng A Chua - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện, Phó Ban Chỉ đạo Tìm kiếm cứu nạn của huyện ; lãnh đạo các cơ quan ban, ngành của huyện và lãnh đạo các xã thị trấn trên địa bàn huyện. 

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được xem phóng sự công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong năm qua của tỉnh Yên Bái. Trong đó tập trung vào khắc phục hậu quả thiên tai lũ bão tại huyện Mù Cang Chải. Trong năm 2023, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra nhiều đợt thiên tai do mưa vừa, mưa to, dông kèm lốc, sét, rét đậm, rét hại và ảnh hưởng hoàn lưu bão đã gây thiệt hại về người, tài sản, nhà cửa của người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái... trong đó đã là cho 3 người chết, làm ảnh hưởng đến nhiều nhà của, tài sản của người dân, nhiều công trình hạ tầng giao thông, công trình công cộng của nhà nước với tổng thiệt hại trong đợt thiên tai ước tính ban đầu trến 20 tỷ đồng.

 

Các đại biểu dự hội

Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến phát biểu về các giải pháp trong công tác phòng, chống thiên tại, tìm kiếm cứu nạn trong thời gian tới. Đặc biệt là công tác tuyên truyền cho người dân nâng cao công tác cảnh giác về phòng, chống thiên tai, nhất là nguy cơ sạt lở đất, lũ ống, lũ quét; công tác trực, chế độ báo cáo cũng như công tác huy động lực lượng tham ứng cứu khi có tình huống xảy ra ./.

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.05.2024

chương trình phát thanh 27.05.2024

chương trình phát thanh 25.05.2024