• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

ỦY ban MTTQ Việt Nam huyện tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận Tổ quốc giai đoạn 2019 - 2024

Ngày xuất bản: 10/05/2024 10:26:00 CH
Lượt đọc: 845

 Tối ngày 10/5/2024, tại sân tiểu khuôn viên Thị trấn huyện Mù Cang Chải. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức đêm tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận Tổ quốc đoạn 2019 - 2024. Dự có đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái; đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Về dự đêm tuyên dương còn có lãnh  đạo các phòng ban chuyên môn MTTQ tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành,  đoàn  thể huyện và các cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng.  

Một số hình ảnh văn nghệ tại đêm tương dương

Tại đêm tuyên dương các đại biểu về dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca, múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước đổi mới với các tiết mục như: Một vòng Việt Nam, Tháng năm nhớ Bác, Cho em cùng bay …do đội văn nghệ xung kích của huyện thực hiện.

 

Đại biểu tham dự đêm tuyên dương

Những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái, huyện Mù Cang Chải đã huy động nhiều nguồn lực để đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị ngày càng xanh, sạch, đẹp. Qua đó, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường sự đồng thuận xã hội; tham gia dựng Đảng, Nhà nước, hoạt động đối ngoại Nhân dân góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Phát huy vai trò, trách nhiệm trên các mặt công tác, nòng cốt trong đoàn kết, tập hợp Nhân dân, MTTQ huyện Mù Cang Chải đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; nổi bật như phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"… Cũng từ các phong trào này đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong công tác mặt trận, đóng góp công sức, trí tuệ vì sự phát triển của  huyện  và hạnh phúc của Nhân dân.

 

Đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái và đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa giấy khen cho các tập thể, cá nhân

 

Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận trên địa bàn huyện, giai đoạn 2019 - 2024; UBND huyện  đã tặng giấy khen cho 10  tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận.  Cũng  nhân dịp này Ủy ban MTTQ huyện tặng giấy khen cho 5 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận giai đoạn 2019 - 2024.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện và MTTQ Việt Nam huyện khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành xuất sắc trong công tác Mặt trận

Thông qua chương trình nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024. Qua đó khơi dậy, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp Nhân dân, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện Mù Cang Chải. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. 

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.07.2024

chương trình phát thanh 15.07.2024

chương trình phát thanh 13.07.2024