• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Trường PTDTNT – THCS tổ chức chương trình mừng đảng mừng xuân năm 2021 Với chủ đề “Em yêu văn hóa dân tộc”

Ngày xuất bản: 31/12/2020 8:14:00 CH
Lượt đọc: 1804

 Tối ngày 30/12, Trường PTDNT - THCS huyện đã tổ chức Chương trình mừng đảng mừng xuân năm 2021 với chủ đề “Em yêu văn hóa dân tộc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Thị trấn và đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ.

Tiết mục múa của các em học sinh

Tại Chương trình mừng đảng, mừng xuân năm 2021 của trường PTDTNT - THCS huyện đã diễn ra các hoạt động như: ca múa hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước đổi mới do các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường thể hiện. Cũng tại Chương trình các em học sinh còn được tham gia các hoạt động giã bánh dày; ném còn; đi cà kheo và nhảy sạp đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh cùng tham gia. Qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng đảng mừng xuân đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ giáo viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Màn đồng diễn múa ô của học sinh trường nội trú

Thông qua chương trình mừng đảng, mừng xuân năm 2021 với chủ đề “Em yêu văn hóa dân tộc” với mong muốn các em học sinh nhà trường cần không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập, tu dưỡng rèn luyện để có nhiều kiến thức, sự hiểu biết về xã hội, đặc biệt là khả năng, nhận thức trong làm giàu và phát triển kinh tế văn hóa. Nhận thức tốt hơn công tác bảo tồn, bản sắc văn hóa các dân tộc, trong đó có văn hóa dân tộc Mông để thu hút khách du lịch khi đến với huyện vùng cao Mù Cang Chải vào các dịp lễ tết, lễ hội để được trải nghiệm và khám phá./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.04.2021

chương trình phát thanh 19.4.2021

chương trình phát thanh 17.04.2021