• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Trao giải Mù Cang Chải UNTRAL TRAL năm 2022

Ngày xuất bản: 25/09/2022 3:01:00 CH
Lượt đọc: 764

 Sáng ngày 24/9/2022, huyện Mù Cang Giải đã phối hợp với công ty Việt Jungle tổ chức giải chạy Mù Cang Chải UNTRAL TRAIL MARTHON năm 2022, đã thu hút 750 vận động viên tham gia, cùng tranh tài ở các cự ly: 15km, 25km và 50km. Sau 1 ngày tham gia thi đấu nhiệt tình và trách nhiệm cao. Giải chạy MU CANG CHAI -UNTRAL TRAL năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã được chạy trải nghiệm qua các cung đường trên các sườn núi, những con dốc thử thách sức mạnh và chạy qua các địa điểm nơi thuộc Danh thắng quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang và để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi vận động viên khi tham gia thi đấu.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc giải chạy Mù Cang Chải UNTRAL TRAL MaRathon. Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã rao giải nhất, nhì, ba (nam); nhất, nhì, ba (nữ) ở các cự ly 15 km, 25 km, 50 km cho nam và nữ trong niềm vui phấn khởi, chiến thắng. Đối với 3 cự ly của nam, Ban tổ chức đã trao  giải nhất cự ly 15 km thuộc về vận động viên Chang A Rùa xã Dế Xu Phình đây là vận động viên duy nhất của huyện Mù Cang Chải tham gia; cự ly nhất Nam 25km thuộc về vận động viên Chương Anh Dũng là giáo viên đang công tác và dạy học ở tỉnh Hà Giang; giải nhất cự ly 50 km thuộc về vận động viên Nguyễn Đăng Trung vận động viên đến từ Hà Nội, anh vừa tham gia giải chạy marathon của Pháp với cự ly 171km.

 Trao giải các vận động viên đạt gải cao tại cuộc thi

Đối với giải nhất nữ ở cự ly 25km thuộc về vận động viên Nguyễn Phương và giải nhất nữ Cự ly 50km thuộc về vận động viên Hà Thị Hậu, chị vừa đạt giải nhất giải chạy marathon ở Sa Pa với cự ly 100km mới được tổ chức cách đây 2 tuần. Điều hết sức bất ngờ duy nhất đối với giải nhất cự ly 50 km của nam và nữ ngoài các phần thưởng và biểu tượng của giải chạy 2 vận động viên được nhà tài trợ tặng mỗi vận động viên 01 biểu tượng con trâu làm bằng gốm sứ bát tràng truyền thống của nước ta trên đó được khắc các địa danh du lịch nổi tiếng và vẻ đẹp hùng vĩ về mảnh đất vùng cao Mù Cang Chải...

 Một số hình ảnh tại lễ trao giải

Thông qua, giải chạy để lại nhiều ấn tượng cho Ban tổ chức, nhà tài trợ đặc biệt là vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên trong nước và quốc tế, cũng như những người yêu môn thể thao leo núi. Đây không chỉ là một hành trình rèn luyện sức khỏe, vượt qua giới hạn của bản thân mà còn là nơi để các vận động viên khám phá những giá trị văn hóa truyền thống của vùng cao Mù Cang Chải với những người dân chân chất, giản dị và luôn mến khách./.

 

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 21.03.2023

chương rình phát thanh 20.03.2023

Chương trình phát thanh 19/3/2023