• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Tổng duyệt diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ 2 xã Mồ Dề và Lao Chải.

Ngày xuất bản: 29/05/2024 2:23:00 CH
Lượt đọc: 513

 Sáng ngày 28/5, tại xã Lao Chải, Ban Chỉ đạo diễn tập của huyện đã tổ chức tổng duyệt diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2024 cho 2 xã Lao Chải và Mồ Dề.

 

Các đại biểu thăm quan khung tập của xã Lao Chải.

Tại buổi tổng duyệt các đại biểu đã được thăm quan khung tập của 2 xã. Trong đó Đảng ủy xã Lao Chải đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo chuyển hoạt động của lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao, chuyển hoạt động của địa phương vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã họp Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng thông qua kế hoạch phòng thủ, ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chiến đấu.

Xã Mồ Dề tổ chức kỳ họp chuyên đề: Quyết nghị chủ trương, biện pháp điều chỉnh một số nội dung, chỉ tiêu nhiệm vụ chuyển địa phương vào tình trạng chiến tranh. Đảng ủy, UBND Thông qua kế hoạch điều chỉnh bảo đảm cho chiến đấu phòng thủ và triển khai các nhiệm vụ khác theo đúng chương trình, nội dung diễn tập.

 

Các đại biểu tham quan khung tập xã Mồ Dề.

Qua tổng duyệt Ban Chỉ đạo diễn tập huyện đã đánh giá cao khung tập của 2 xã, đồng thời chỉ ra các hạn chế tồn tại trong quá trình diễn tập của khung tập như: Các hội nghị vượt quá thời gian quy định làm ảnh hưởng đến thời gian khung tập và các hội nghị tiếp theo; quá trình diễn tập khung tập của 2 xã còn chưa được thuần thục, nhiều cá nhân trong khung tập còn lúng túng, việc triển khai các hội nghị còn chưa đảm bảo yêu cầu đề ra. Qua đó Ban Chỉ đạo diễn tập của huyện cũng yêu cầu các ngành thành viên Ban Chỉ đạo huyện và khung tập 2 xã tiếp tục làm tốt công tác phối hợp chuẩn bị các nội dung liên quan đến diễn tập để cuộc diễn tập thành công tốt đẹp và đảm bảo nội dung diễn tập. 

Cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ của 2 xã Lao Chải và Mồ Dề sẽ diễn ra vào ngày 30/5, những thông tin liên quan đến cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ của 2 xã sẽ được chúng tôi thông tin sau..

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.07.2024

chương trình phát thanh 15.07.2024

chương trình phát thanh 13.07.2024