• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Tổng công ty Dược Việt Nam trao nhà cho hộ nghèo tại xã Chế Cu Nha huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 10/01/2024 1:47:00 CH
Lượt đọc: 982

 Sáng 10/01/2024, Tổng Công ty Dược Việt Nam do đồng chí Đinh Xuân Hấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Công ty Dược Việt Nam cùng đoàn công tác đã phối hợp huyện Mù Cang Chải tổ chức trao nhà cho 4 hộ nghèo tại xã Chế Cu Nha huyện Mù Cang Chải. Dự buổi trao nhà cho hộ nghèo còn có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã, cấp uỷ chính quyền địa phương.

 

Ngôi nhà mới được hoàn thiện bằng sự hỗ trợ của Tổng Công ty Dược Việt Nam

Đợt hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo năm nay do Tổng Công ty Dược Việt Nam hỗ trợ tại xã Chế Cu Nha gồm 4 hộ là hộ ông Lý A Tu bản Háng Chua Say, Lý A Hờ bản Chế Cu Nha, 2 hộ gia đình ông Hờ Súa Lày, Hờ A Chua ở bản Trông Tông xã Chế Cu Nha. Đây đều là 4 hộ nghèo của xã Chế Cu Nha, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện làm nhà mới cho mỗi hộ là 120 triệu đồng. Trong đó Tổng Công ty Dược Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng/1 hộ; Nguồn xã hỗ trợ 30 triệu đồng và 40 triệu đồng gia đình tự huy động. Nhà được làm theo truyền thống người Mông với nền xi măng, khung gỗ, mái lợp proximang. Sau khi được hỗ trợ làm nhà mới, các hộ gia đình không còn phải lo lắng, nhất là những khi trời mưa, bão.

Đồng chí Đinh Xuân Hấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Công ty Dược Việt Nam cùng đoàn công tác, lãnh cấp uỷ chính quyền địa phương trao nhà tại Chế Cu Nha

Một số hình ảnh tại buổi trao nhà

Việc hỗ trợ tiền làm nhà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Chế Cu Nha của Tổng Công ty Dược Việt Nam là một việc làm thiết thực cụ thể hoá phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo một trong những mục tiêu quan trọng trong lộ trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã Chế Cu Nha nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung./.

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.04.2024

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024