• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp thăm kiểm tra bão lũ tại huyện Mù Cang Chải.

Ngày xuất bản: 30/08/2023 2:25:00 CH
Lượt đọc: 2550

 Sáng ngày 30/8/2023, đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp đã đến thăm, kiểm tra công tác khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn huyện Mù Cang Chải; Tham gia với đoàn về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thế Phước - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng các sở ngành liên quan; Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí thường trực  UBND huyện cùng các ngành.

 

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp tặng quà cho Trạm Y tế xã Hồ Bốn.

Dịp này đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm, kiểm tra, khảo sát công tác xây dựng kè dọc suối Nậm Kim đoạn bắt đầu từ Trạm Y tế xã Hồ Bốn đến hết Trường Mầm non xã Hồ Bốn. Đây là khu vực bị lũ làm ảnh hưởng nặng nề gây sạt lở và hư hại nhiều công trình công cộng, dân sinh và tuyến quốc lộ 32. Cùng với đó đồng chí còn đến thăm tặng quà và động viên Trạm Y tế, Trường PTDTBT,TH&THCS xã Hồ Bốn.

 

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp kiểm tra và xem sơ đồ kè suối Nậm Kim.

Trong đợt mưa lũ vừa qua các địa phương trên địa bàn huyện ngoài bị thiệt hại về nhà cửa, cùng tài sản và con người. Huyện còn bị thiệt hại nặng nề về hoa màu, các công trình công cộng và công trình dân sinh với trên127km đường giao thông nông thôn, trên 200ha hoa màu các loại. Tuy nhiên với sự chung tay của cả hệ thống chính trị và các lực lượng huyện đã nhanh chóng khắc phục bước một các công trình công cộng, đường giao thông nông thôn. Nhanh chóng chuẩn bị đất đai cho các hộ bị thiên tai nhanh chóng ổn định cuộc sống. Để đảm bảo công tác khắc phục hậu quả thiên tai cho người dân nhanh chóng ổn định lâu dài, nhất là việc khắc phục các công trình công cộng. Huyện Mù Cang Chải đã đề nghị với đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục đề xuất, hỗ trợ huyện. Nhất là vốn để huyện nhanh chóng tu sửa lại hệ thống đường giao thông nông thôn, các công trình khác đảm bảo, tạo mọi điều kiện cho Nhân dân tái thiết lại sản xuất và giao thương phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo.

 

 

 

Một số hình ảnh đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp thăm và tặng quà Trường PTDTBT,TH&THCS xã Hồ Bốn.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ghi nhận, biểu dương tinh thần tích cực của tỉnh Yên Bái và huyện Mù Cang Chải trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai. Nhất là việc triển khai lực lượng tham gia khắc phục, công tác hỗ trợ Nhân dân ổn định lại đời sống cũng như khôi phục lại cơ sở vật chất của các trường học, trạm y tế, các công trình công cộng trên địa bàn. Đặc biệt đồng chí biểu dương tinh thần lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của tỉnh Yên Bái và huyện Mù Cang Chải trong việc huy động, sử dụng lực lượng theo đúng phương châm 4 tại chỗ, một cách hợp lý để hỗ trợ người dân di dời nhà cửa đến nơi an toàn. Đồng thời đã chuẩn bị đầy đủ mặt bằng cho người dân bị ảnh hưởng được vào sinh sống và tái định cư lâu dài. Đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị tỉnh Yên Bái và huyện Mù Cang Chải tích cực và nhanh chóng hơn nữa giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả thiên tai. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người dân làm lại nhà, nhanh chóng ổn định đời sống. Chủ động phương án tu sửa lại cơ sở, hạ tầng các công trình công cộng để đảm bảo cho người dân nhanh chóng tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo trong thời gian sớm nhất.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và Chùa Linh Long Thành phố Yên Bái trao nhà Đại đoàn kết tại xã Dế Xu Phình Mù Cang Chải.
 • Tổ dân phố 1 Thị trấn Mù Cang Chải Hội nghị bầu cử tổ trưởng tổ dân phố số 1, nhiệm kỳ 2024 – 2026
 • Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa và Ban Thường vụ Huyện ủy Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái Hội nghị hợp tác phát triển du lịch gắn với bảo tồn, phát huy, giữ gìn bản sắc văn hoá các dân tộc trên địa bàn, giai đoạn 2024 – 2028
 • Ban Chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội nghị BCH lần thứ 8 mở rộng
 • Trung tâm TT&VH triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Toà án nhân dân huyện Mù Cang Chải triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - UVBCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, thăm tặng quà cho hộ nghèo, hộ chính sách tại huyện Mù Cang Chải.
 • Bạn đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mù Cang Chải triển khai nhiệm vụ 2024
 • Hội nghị tổng kết công tác cụm thi đua số 1 năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2023, triển khai nhiệm vụ nằm 2024.
 • 91-100 of 3826<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 02.03.2024

  chương trình phát thanh 01.03.2024

  Mù Cang Chải Ngày Mới