• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Thiện nguyện tặng quà và tổ chức tết thiếu nhi cho học sinh Mầm Non Nậm Khắt.

Ngày xuất bản: 20/05/2024 2:53:00 CH
Lượt đọc: 193

  Để các em học sinh mầm non của Trường mầm non Sơn Ca xã Nậm Khắt có một cái tết thiếu nhi đủ đầy như bao em nhỏ khác trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Sáng ngày 20/5/2024, Chi đoàn Đài PT-TH tỉnh Yên Bái đã phối hợp Công Ty Đào Tạo và Nghiên cứu ứng dụng Dược mỹ phẩm Hà Minh Châu thăm tặng quà và tổ chức tết thiếu nhi cho các em học sinh của nhà trường.

 

Đoàn thiện nguyện và Chi đoàn Đài PT-TH tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh Mầm non Sơn Ca.

  Với chủ đề “Nụ cười cho em”, đoàn thiện nguyện và Chi đoàn Đài PT-TH tỉnh tặng 01 tivi samsung 55 inch cho đơn vị trường, 145 balo đi học, 145 xuất quà, 110 đôi dép tổ ong, 20 thùng mỳ tôm, 15 thùng sữa và 13 suất quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của điểm trường Lả Khắt và Sua Lông. Tổng giá trị các phần quà là trên 30 triệu đồng.

 

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng cô trò điểm trường mầm non Lả Khắt.

  Chương trình tết thiếu nhi và tặng quà cho các em học sinh mầm non của Trường mầm non Sơn Ca xã Nậm Khắt là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Đài PT-TH Yên Bái trong việc kết nối, huy động các nguồn lực của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức thiện nguyện để thăm hỏi, động viên, chia sẻ, giúp đỡ những em học sinh là con em vùng đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao, giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng yếu thế, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập. Những phần quà trong chương trình của Chi đoàn đài PT-TH tỉnh và đoàn thiện nguyện cho các em thiếu nhi, nhân dịp tết thiếu nhi năm 2024, đã phần nào giúp các em học sinh của Trường mầm non Sơn Ca có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, giúp các em học sinh mầm non có cái Tết thiếu nhi sớm đầy vui vẻ và một kỷ nghỉ hè đầy ý nghĩa trong năm 2024.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.06.2024

chương trình phát thanh 21.06.2024

chương trình phát thanh 20.06.2024