• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Thị trấn Mù Cang Chải tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày xuất bản: 05/04/2021 10:09:00 SA
Lượt đọc: 258

 Tối ngày 4/4/2021 UBMTTQ Thị trấn Mù Cang Chải tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nông Việt Yên - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hảng A Ký - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp và đông đảo cử tri tổ dân phố số 3, thị trấn Mù Cang Chải.

 

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, các cử tri đã được thông qua về các tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân quy định tại Điều 7 của Luật tổ chức chính quyền địa phương và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND quy định tại Điều 37 của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND; tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, có 27 đại biểu được các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ứng cử có nơi cư trú tại tổ 3 thị trấn Mù Cang Chải, trong đó có 03 đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, 13 đại biểu được giới thiệu ứng cử cấp huyện, 11 đại biểu được giới thiệu ứng cử cấp xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với từng người được các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ứng cử, cử tri cũng mong muốn các đại biểu được hội nghị hiệp thương lần thứ ba của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp sắp tới, giới thiệu ra ứng cử và trúng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, các đại biểu sẽ tiếp tục thường xuyên tiếp xúc cử tri, lắng nghe và phản ảnh, những tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến các kỳ họp HĐND các cấp, cũng như các ngành chức năng; đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân; phát huy tinh thần trách nhiệm của mình trong việc tham gia xây dựng các chính sách, nghị quyết phù hợp với đời sống của nhân dân tỉnh nhà, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân.

 

Ông Nông Việt Yên - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đã cảm ơn cử tri tổ dân phố số 3 đã có những ý kiến nhận xét, tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, ông Nông Việt Yên - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đã cảm ơn cử tri tổ dân phố số 3 đã có những ý kiến nhận xét, tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Nông Việt Yên nhấn mạnh: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

 

Kết thúc hội nghị, 100% cử tri tổ dân phố số 3 dự hội nghị nhất trí tín nhiệm đối với các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (ảnh trên).

Mạnh Cường

CÁC TIN KHÁC

 • Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 5 thị trấn Mù Cang Chải.
 • Để nghị quyết của Đảng thực sự đi vào cuộc sống
 • Đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại Mù Cang Chải.
 • Ủy ban MTTQ VN huyện hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Hồ Bốn
 • Ban bầu cử huyện Mù Cang Chải tổ chức hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
 • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang và các ứng cử viên đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Púng Luông.
 • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang và các ứng cử viên đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Nậm Khắt.
 • Mù Cang Chải hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2021
 • Gặp mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026
 • Các ứng cử viên ĐBQH, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Mù Cang Chải
 • 1-10 of 2331<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 13/5/2021

  chương trình phát thanh 12.5.2021

  chương trình ngày 11.5.2021