• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Thị trấn Mù Cang Chải tặng quà động viên các lực lượng làm việc tại các khu cách ly, chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện

Ngày xuất bản: 07/08/2021 3:24:00 CH
Lượt đọc: 442

 Chiều 6/8/2021, thị trấn Mù Cang Chải đã đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm việc tại các khu cách ly, chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

 

Thị trấn Mù Cang Chải thăm tặng quà tại Khu cách ly xã Púng Luông

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Hồ Bốn, Nậm Khắt, Cao Phạ và hai khu cách ly tại xã Cao Phạ và Púng Luông.

Tại các khu cách ly và các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo thị trấn Mù Cang Chải đã thăm hỏi, động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời muốn các lực lượng quan tâm đến sức khỏe; đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh…

Thị trấn Mù Cang Chải thăm tặng quà chốt kiểm soát dịch số 7 đóng trên địa bàn xã hồ Bốn

Từ ngày 2/8-5/8/2021, thị trấn Mù Cang Chải đã vận động các hộ gia đình trên địa bàn thị trấn ủng hộ hơn 21 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩ, rau củ, quả các loại hỗ trợ cho hai khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện. Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc thị trấn Mù Cang Chải.

Số tiền và nhu yếu phẩm trao đến các khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch bệnh của huyện tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, đoàn kết, tương thân, tương ái đồng tâm phòng chống dịch bệnh.

Cuộc chiến chống dịch covid-19 vẫn còn tiếp tục nên vẫn rất cần những tấm lòng chung tay của tất cả cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện để có thêm nguồn lực tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân.

 

Nhân dịp này Hội chúng tôi là Chiến sĩ thị trấn Mù Cang Chải cũng đã có các phần quà trị giá 6 triệu đồng tặng cho các chốt kiểm dịch và các khu cách ly của huyện (ảnh trên).

Mạnh Cường

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải chiến dịch tiêm phòng vắc xin cho trẻ từ 12 – 17 tuổi.
 • Vụ Văn hóa Dân tộc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với sở Văn hóa thể thao và huyện Mù Cang Chải mở lớp tập huấn Bảo tồn, truyền nghề thủ công truyền thống.
 • Nhân dân bản Trống Là xã Hồ Bốn sau ngày đón công nhận bản đạt chuẩn nông thôn mới
 • Huyện Mù Cang Chải tham dự Hội nghị Văn hóa toàn quốc trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 13 của Đảng.
 • MÙ CANG CHẢI NÂNG CAO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
 • Phòng Giáo dục và Đào taoh huyện tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng cho trẻ mẫu giáo” theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, tổ chức hoạt động cho trẻ 5 tuổi tiếp cận liên thông với cấp tiểu học năm học 2021- 2022.
 • Tưởng niệm nạn nhân Covid-19: Nén tâm hương cho người nằm xuống
 • Xã Hồ Bốn ra mắt bản đạt chuẩn nông thôn mới
 • Bí thư huyện ủy Nông Việt Yên chúc mừng phòng giáo dục nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
 • Trường PTDTBT, TH Xéo Dì Hồ và trường Mầm non Xéo Dì Hồ tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
 • 1-10 of 2532<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 27.11.2021

  chương trình phát thanh 26.11.2021

  chương trình phát thanh 25.11.2021