• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Thăm động viên chiến sĩ mới tại trung đoàn 118, sư đoàn 355.

Ngày xuất bản: 29/05/2022 9:18:00 SA
Lượt đọc: 2061

 Ngày 28/5/2022, đồng chí Lương Thị Xuyến - UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải và đoàn công tác của huyện đã đến thăm, động viên 35 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022; tham gia đoàn có lãnh đạo Ban Chỉ huy Q

 

uân sự huyện, MTTQ và các đoàn thể chính trị huyện.

 

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyên và đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn 118

Năm 2022, huyện Mù Cang Chải có tổng số 35 chiến sĩ mới là con em các dân tộc trên địa bàn huyện tham gia nhập ngũ và được huấn luyện tại Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 118, thuộc Sư đoàn 355. Qua báo cáo của lãnh đạo Trung đoàn 118, qua 3 tháng huấn luyện 100% các chiến sĩ mới đã khắc phục khó khăn, nhanh chóng thích ứng với môi trường Quân đội, chấp hành tốt kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị, trưởng thành về sức khỏe, nhận thức, tham gia huấn luyện đảm bảo nội dung chương trình đề ra và đạt kết quả tốt. 

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyên tặng quà chiến sĩ mới tại TXdrung đoàn 118.

Phát biểu động viên chiến sĩ mới đồng chí Lương Thị Xuyến - UVBCH Đảngkkì. 

bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ của lãnh đạo Trung đoàn 118 trong công tác giúp đỡ huấn luyện con em của huyện tại đơn vị.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyên và đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng chiến sĩ mới và lãnh đạo Trung đoàn 118

Đồng chí và đoàn công tác đã tặng 35 suất quà cho 35 chiến sĩ mới, đồng thời động viên các chiến sĩ mới và bày tỏ mong muốn bản thân mỗi chiến sĩ sẽ nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu tham gia học tập rèn luyện đạt thành tích cao; cùng với đó chấp hành nghiêm nội quy, quy định, kỷ luật của đơn vị, tiếp thu các nội dung được huấn luyện tại đơn vị để thực sự trở thành người có ích cho tương lai và xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, người thân, cấp ủy chính quyền địa phương để xây dựng quê hương Mù Cang Chải ngày thêm giàu đẹp trong tương lai.

 

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyên và đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải tặng quà cho trung đoàn 118 và tiểu đoàn 3.

Nhân dịp này đồng chí Lương Thị Xuyến – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chu tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã tặng quà của huyện cho Trung đoàn 118 và tiểu đoàn 3, cùng với đó đến thăm quan nơi ăn, ở, luyện tập của chiến sĩ mới tại trung đoàn 118.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyên và đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải thăm phòng ở của chiến sĩ mới tại trung doàn 118.

Việc đến thăm động viên các chiến sĩ mới nhập ngũ và huấn luyện trong các đơn vị quân đội, là hoạt động thường niên, hàng năm của huyện Mù Cang Chải. Qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính, quyền đối với mỗi người con của huyện nhà tham gia nhập ngũ, đồng thời là sự động viên khích lệ kịp thời đối với các chiến sĩ mới nhập ngũ và huấn luyện tại các đơn vị bộ đội, góp phần, tạo động lực cho các chiến sĩ mới yên tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự cho bản thân và hoàn thiện bản thân để trở về xây dựng quê hương Mù Cang Chải ngày 1 thêm giàu đẹp trong tương lai.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 02.12.2023

chương trình phát thanh 01.12.2023

chương trình phát thanh 30.11.2023