• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Sơ kết 1 năm triển khai cuộc thi ảnh "Sắc màu Mù Cang Chải ".

Ngày xuất bản: 21/08/2021 8:43:00 SA
Lượt đọc: 1445

 Chiều ngày 20/8/2021, Ban tổ chức Cuộc thi ảnh "Sắc màu Mù Cang Chải " tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá 1 năm triển khai cuộc thi ảnh trên địa bàn huyện, dự hội nghị có đồng chí Hảng A Ký - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Đào Thị Thu Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các ông bà trong Ban tổ chức và tác giả tham gia.

 

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả có ảnh đạt giải cuộc thi ảnh “Sắc màu Mù Cang Chải”.

Qua một năm triển khai cuộc thi ảnh, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được trên 200 tác phẩm tham dự cuộc thi; hơn 5.000 tin bài đăng trên trang “Sắc màu Mù Cang Chải”. Trên 20.000 lượt người theo dõi và chia sẻ các hình ảnh, tin bài về nét đẹp văn hoá, con người, thiên nhiên và các hoạt động lao động, sản xuất diễn ra trên địa bàn huyện. Các tác phẩm, tin bài được đăng tải được đánh giá là đa dạng, phong phú phản ánh được vẻ đẹp, cuộc sống, con người Mù Cang Chải. Truyền tải được nội dung có ý nghĩa thiết thực liên quan đến chủ đề “ Sắc màu Mù Cang Chải” và “Mù Cang Chải Bản sắc An toàn – Thân thiện” góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh về nét đẹp văn hoá, con người, thiên nhiên và các hoạt động lao động, sản xuất diễn ra trên địa bàn huyện, thu hút khách du lịch đến với Mù Cang Chải. Qua cuộc thi đã xuất hiện nhiều tác giả tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm tham gia cuộc thi, điển hình như: Tác giả Phạm Pari, Trần Hiếu, Phạm Bích Thuỷ, Hờ A Rùa, Cung Hoàng, Lê Minh, Nguyễn Đức Tuệ … Tổng số tác phẩm cuộc thi ảnh “Sắc màu Mù Cang Chải” đã tổng hợp và lựa chọn để chấm năm 2020 là 157 Ảnh, qua chấm có 55 tác phẩm đạt giải tháng. Có 3 giải nhất, 3 nhì, 3 giải ba thuộc 3 lĩnh vực. Chính trị, văn hoá - xã hội; con người và thiên nhiên phong cảnh. Tổng số tác phẩm cuộc thi ảnh “Mù Cang Chải Bản sắc - An toàn Thân thiện” năm 2021 đã tổng hợp và lựa chọn được 73 Ảnh đảm bảo có chất lượng, đúng chủ đề để chấm, có 11 tác phẩm đạt giải quý và 8 giải kỳ.

Tại hội nghị sơ kết Ban tổ chức giải đã trao các giải cho các tác giả có tác phẩm được đánh giá cao và đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho những tháng cuối năm.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp và hợp tác xã năm 2022
 • Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc tại xã Dế Xu Phình
 • Huyện Mù Cang Chải tham dự hội nghị triển khai Quyết định 25 của Thủ tướng Chính phủ và tập huấn nghiệp vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.
 • Huyện Mù Cang Chải tham dự trực tuyến Lễ công bố hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc.
 • Huyện Mù Cang Chải tổ chức hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động ngày hội thống nhất 30.4.2022 và du lịch mùa nước đổ năm 2022.
 • Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức hội nghị triển khai Quy định số 25 của Tỉnh ủy về quản lý cán bộ theo Đề án số 11 của Tỉnh ủy
 • Cục quản lý Y Dược cổ truyền Bộ Y tế làm việc tại Mù Cang Chải
 • Đồng chí Giàng A Tông Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái làm việc tại huyện Mù Cang Chải.
 • Hội nghị đầu bờ đánh giá giống đào ĐMN1, (giống đào chín sớm).
 • Hai xã khu I tổ chứcHội nghị triển kế hoạch xây dựng các mô hình điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025
 • 171-180 of 2870<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 15.8.2022

  chương trình phát thanh 13.8.2022

  chương trình phát thanh 12.8.2022