• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Sở giao thông phối hợp với huyện kiểm tra điểm sụt lún đường 175b.

Ngày xuất bản: 19/08/2020 2:30:00 CH
Lượt đọc: 1591

 Ngày 19/8/2020, Sở Giao thông thông vận tải đã phối hợp với huyện Mù Cang Chải kiểm tra điểm sụt lún đường 175b tại bản Đề Chờ Chua xã Púng Luông. Tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, lãnh đạo Công ty đường bộ 1; về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện cùng phòng, ban chuyên môn.

 

Đoàn kiểm tra hiện trường điểm sụt lún của tỉnh lộ 175b

Do diễn biến thời tiết phức tạp, từ ngày 13/8 đến nay trên địa bàn huyện thường xuyên xảy ra mưa trên diện rộng đã làm ảnh hưởng đến công tác phát triển kinh tế của người dân, đặc biệt là đối với các công trình giao thông đã xảy ra nhiều điểm sạt lở, sụt lún làm ảnh hưởng đến giao thông đi lại của nhân dân.

 

 

Một số hình ảnh về điểm sụt lún.

Đường tỉnh lộ 175b đoạn qua bản Đề Chờ Chua xã Púng Luông đã bị sụt lún trên 70% nền đường với chiều dài trên 5m, gây khó khăn cho việc lưu thông của các phương tiện, nhất là đối với ô tô. Ngay sau khi xảy ra sụt lún Công ty quản lý đường bộ đã cử người đến kiểm tra, có biển cảnh báo không để các phương tiện đi lại qua đoạn đường, đồng thời huy động nhân lực, máy móc tu sửa tạm thời để thuận lợi cho các phương tiện đi lại. Qua kiểm tra đoàn công tác yêu cầu Công ty quản lý đường bộ 1 nhanh chóng tu sửa, khắc phục lại tuyến đường, đảm bảo cho các phương tiện đi lại trong thời gian sớm nhất, đồng thời có biện pháp, hướng xử lý để đoạn đường không bị sụt lún, đảm bảo lưu thông thông suất và lâu dài.

Cũng trong dịp này đoàn còn đi kiểm tra cầu cứng tại khu vực Ngã Ba Kim để chuẩn bị tu sửa mở rộng cầu theo lộ trình.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 10.04.2021

chương trình phát thanh 09.04.2021

chương trình phát thanh 08.04.2021