• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ra mắt sản phẩm du lịch Koong Hill camping site (Cắm trại).

Ngày xuất bản: 30/04/2023 2:41:00 CH
Lượt đọc: 4562

 Cũng trong buổi sáng ngày 30/4/2023, tại bản Lìm Mông xã Cao Phạ đã ra mắt sản phẩm du lịch Koong Hill camping site (Cắm trại) năm 2023. Dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các ngành và Doanh nghiệp xã hội Khau Phạ friends (Khau Phạ và những người bạn).

 Các đồng chí lãnh đạo cắt băng ra mắt sản phẩm du lịch xã Cao Phạ.

Với mục đích giúp cho bà con Nhân dân giữ đất, không phá vỡ cảnh quan môi trường, thiên nhiên, sự yên tĩnh nơi đây. Công ty CP Khau Phạ Friends (Khau Phạ và những người bạn) sẽ hướng dẫn cho bà con Nhân dân tự làm du lịch trên chính mảnh đất quê hương của mình, tạo ra nền tảng phát triển du lịch bền vững. Tạo thêm thu nhập cho người dân, từng bước nâng cao đời sống của bà con Nhân dân trên địa bàn xã. Trong đó dự án bao gồm: 13 sàn gỗ dùng để khách cắm trại ngủ nghỉ; 1 bãi đỗ xe; 01 sân khấu tổ chức các hoạt động giải trí; 01 nhà vệ sinh; 01 nhà bếp dành cho khách nấu nướng trải nghiệm; Tổng chi phí thực hiện dự án: 345.000.000 đồng

Qua một thời gian thực hiện đến 05/11/2022: Dự án Koong Hill Camping site đã chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù vừa mới đưa vào hoạt động song đây là một môi trường rất lý tưởng, bởi nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ. Tại Koong Hill Camping site du khách có thể ngắm trọn cả thung lũng Khau Phạ, được trải nghiệm các hoạt động văn hóa bản sắc dân tộc; thưởng thức ẩm thực văn hóa dân tộc Mông, Thái nơi đây.

 Các đồng chí lãnh đạo tham quan sản phẩm du lịch của Công ty Khau Phạ và những người bạn.

Mặc dù bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh dẫn tới gián đoạn thời gian hoạt động nhưng Công ty đã tổ chức 2 đợt trồng trên 200 cây xanh và thu hút trên 200 khách du lịch đến trải nghiệm trồng cây; đến nay đã có trên 100 lượt du khách đến lưu trú tại Koong Hill Camping site.

Đây cũng là dự án mà các cổ đông sẽ phải đưa lợi nhuận tái đầu tư vào phát triển địa phương trong thời gian tới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Cảnh báo thiên tai

chương trình phát thanh 23.07.2024

chương trình phát thanh 22.07.2024