• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổng kết ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” năm học 2019 – 2020.

Ngày xuất bản: 13/01/2020 1:49:00 CH
Lượt đọc: 2484

 Chiều ngày 12/1/2020, tại trường TH & THCS thị trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải đã tổ chức tổng kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” năm học 2019 - 2020. Dự buổi lễ tổng kết có lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn huyện và đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh đến xem và cổ vũ.  

Lãnh đạo phòng giáo dục khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc

Tham gia hội thi Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” năm học 2019 - 2020, có 60 em học sinh xuất sắc được lựa chọn thi vòng loại cấp tổ, cấp trường. Tại hội thi 60 học sinh đã trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi Trạng nguyên và Viết chữ đẹp. Ở nội dung thi trạng nguyên các em học sinh phải trải qua 3 bài thi trắc nghiệm gồm các môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội (lớp 2,3), khoa học (lớp 4,5) thời gian thi trong vòng 55 phút. Ở nội dung thi viết chữ đẹp, trong thời gian 30 phút.

Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” đã thực sự trở thành một sự kiện văn hóa giáo dục ấn tượng cho học sinh tiểu học. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh phát triển tài năng trí tuệ, sự sáng tạo, đồng thời là cơ hội để các em học sinh giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và hiểu biết thực tế cuộc sống. Hội thi đã đem lại sự hào hứng, phấn khởi đối với học sinh các thầy cô giáo trong toàn huyện.

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, hội thi ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất; 6 giải nhì và 9 giải ba ở phần thi Trạng nguyên. Phần thi viết chữ đẹp Ban tổ chức trao 3 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải 3 các thí sinh tham gia đạt kết quả cao.

Kết thúc ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo. Đây thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ, một nét đẹp văn hóa nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.1.2021

chương trình phát thanh 14.01.2021

chương trình phát thanh 13.01.2021