• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Phòng giáo dục huyện: Gặp mặt nữ cán bộ quản lý, nữ cán bộ công đoàn cơ sở ngành giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).

Ngày xuất bản: 18/10/2021 10:19:00 SA
Lượt đọc: 1285

 Chiều ngày 17/10/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ quản lý, nữ Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; nữ cán bộ quản lý, nữ cán bộ Công đoàn các đơn vị trường trên địa bàn toàn huyện.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ca ngợi về những người mẹ, người phụ nữ, ca ngợi quê hương đất nước đổi mới và ôn lại ý nghĩa lịch sử chặng đường vẻ vang của Đảng, của dân tộc và truyền thống 91 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Qua đó, đã khẳng định được vai trò, sự đóng góp của mọi tầng lớp phụ nữ, trong đó có vai trò của nữ cán bộ quản lý, nữ cán bộ Công đoàn cơ sở các đơn vị trường đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đặc biệt là trong công tác thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ về giáo dục trên địa bàn huyện vùng cao Mù Cang Chải. Đã có nhiều cán bộ là nữ quản lý, nữ cán bộ Công đoàn cơ sở ngành giáo dục huyện đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình, xa gia đình chồng con và người thân để bám trường, bám lớp, đáp ứng yêu cầu hiện nay và góp phần hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.

Cũng tại buổi gặp mặt nữ cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên địa bàn đã được giao lưu văn hóa, văn nghệ và chia sẻ những kinh nghiệm hay sáng tạo trong công tác quản lý giáo dục. Phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin – Tự trọng – Đảm đang”; phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ công nhân viên chức và người lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả và sự cống hiến lớn lao của đội ngũ nữ cán bộ quản lý, nữ cán bộ Công đoàn ngành giáo dục trong thời gian qua. Đồng thời chí mong muốn trong thời gian tới những cán bộ nữ quản lý của các trường học trên địa bàn huyện cần phát huy tốt vai trò của nữ cán bộ quản lý để xây dựng tập thể đoàn kết trong nội bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giao; Phát huy sự sáng tạo của mỗi nữ cán bộ quản lý trong đơn vị nhà trường về công tác giáo dục; không ngừng phấn đấu, vươn lên, nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình với công tác giáo dục, với gia đình; không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

 

Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ quản lý của huyện nhân dịp 20/10

Nhân dịp này, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải đã gửi tặng mỗi nữ cán bộ quản lý và nữ cán bộ Công đoàn cơ sở những bông hoa tươi thắm, để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với phái nữ của ngành nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.5.2022

chương trình phát thanh 27.5.2022

chương trình phát thanh 26.5.2022