• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Phòng GD-ĐT huyện tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

Ngày xuất bản: 05/04/2021 10:20:00 SA
Lượt đọc: 899

 Trong thời gian 6 ngày từ 30/3 – 5/4/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải đã tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

 

Cô giáo Nguyễn Thanh Hương giáo viên trường TH&THCS thị trấn Mù Cang Chải đạt giải nhất tại hội thi.

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi nhằm lựa chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” trong các trường phổ thông, tạo điều kiện để giáo viên được thể hiện năng lực chuyên môn, tạo môi trường học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục.

Tham gia hội thi có 43 thí sinh là thầy giáo, cô giáo đến từ 21/22 trường học phổ thông trực thuộc. Giáo viên thực hiện 2 phần thi đó là: Trình bày 1 biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục nơi giáo viên đang làm việc và thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục như: tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm, đồng thời đánh giá năng lực, kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo chuyên môn của các đơn vị trường, là cơ sở quan trọng để Phòng Giáo dục và Đào tạo, BGH các trường rút kinh nghiệm và có kế hoạch bồi dưỡng, đổi mới trong cách nghĩ, cách làm nâng cao năng lực công tác chủ nhiệm lớp của các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục của huyện nhà trong thời gian tới.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã công nhận 43 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020-2021, trong đó đã lựa chọn và trao 01 giải nhất cho cô giáo Nguyễn Thanh Hương giáo viên trường TH&THCS thị trấn Mù Cang Chải và trao 4 giải nhì, 5 giải ba cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc tại hội thi (ảnh trên).

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.9.2021

chương trình phát thanh 18.9.2021

chương trình phất thanh 17.9.2021