• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà tặng 100 suất quà tết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 07/02/2021 11:17:00 SA
Lượt đọc: 466

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã chúc tết Huyện Mù Cang Chải và gửi tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của huyện Mù Cang Chải.

 

Đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, tại huyện Văn Chấn đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải, có các phần quà của cá nhân đồng chí tặng các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải và gửi 100 suất quà cho 100 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của huyện.

  

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và lãnh đạo huyện trao quà của đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho người nghèo xã Nậm Có.

Thừa ủy quyền của đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và lãnh đạo UBND huyện đã trao tận tay 100 suất quà của đồng chí Phạm Thị Thanh Trà cho 100 hộ dân của các xã Nậm Có, Nậm Khắt và Chế Cu Nha, trong đó xã Nậm Có 18 suất, xã Nậm Khắt 70 suất và Chế Cu Nha 12 suất. Tại các địa phương đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc tết tốt đến các hộ dân được nhận quà, đồng thời đề nghị các hộ gia đình nghèo của các xã tập trung lao động sản xuất, nỗ lực phấn đấu vươn lên thoát nghèo để làm sao có nhiều hộ nghèo tự nguyện viết đơn xin ra khỏi hộ nghèo; tiếp tục phát huy các giá trị văn hóa, tinh thần, quyết tâm  cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đưa các địa phương sớm trở thành xã nông thôn mới trong thời gian sớm nhất.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và lãnh đạo huyện trao quà của đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho người nghèo xã Nậm Khắt.

Đồng chí cũng mong muốn các Cấp ủy đảng, tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho các đối tượng yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để không ai không có tết, không có ai bị bỏ lại phía sau. Cùng với đó tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID – 19; tổ chức  cho Nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có tết.

A Lù.

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 17.04.2021

Chương trình phát thanh 16/4/2021

chương trình phát thanh 15.04.2021