• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Phiên họp thứ nhất Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày xuất bản: 10/05/2024 4:06:00 CH
Lượt đọc: 709

 Chiều 10/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải đã tổ chức phiên họp thứ nhất Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Huyện  ủy,  thủ  trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và 121 đại biểu chính thức về dự Đại hội.

 

Toàn cảnh phiên họp thứ nhất Đại hội MTTQ huyện Mù Cang Chải

 Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã hiệp thương cử Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội, thông qua chương trình, nội quy, quy chế Đại hội. Đồng thời, thông qua báo cáo tổng hợp tình hình Đại biểu dự Đại hội MTTQ huyện; báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban MTTQ huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024; báo cáo tổng hợp các ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo văn kiện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đại hội MTTQ huyện Mù Cang Chải lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và tổng hợp ý kiến đề nghị sửa đổi, bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX. Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hướng dẫn một số nghi lễ tại phiên họp lần thứ 2. Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải, nhiệm kỳ 2024-2029 được diễn ra trong 2 ngày từ ngày 10 -11/5/2024 tại Hội trường Trung tâm huyện.

  Là một trong những xã xa nhất của huyện về dự Đại hội, Đoàn đại biểu MTTQ xã Nậm Có tham dự Đại hội có  đại biểu 07 đại biểu. Các đại biểu đều là những cán bộ, hội viên ưu tú, tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận, có trình độ, năng lực, kiến thức, có khả năng tuyên truyền, cụ thể hóa, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết và Chương trình công tác do Đại hội đề ra. Đại biểu Lò Văn  Bích xã Nậm Có Chia sẻ. “Qua đại hội này, tôi rất kỳ vọng vào đại hội sẽ đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm giúp nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện ngày càng đoàn kết, đưa cuộc sống của người dân ngày một đổi mới. Đặc biệt trong công tác xây nông thôn mới tôi luôn kỳ vọng Đại hội sẽ có những chủ trương, chính sách đúng đắn để hỗ trợ, thúc đẩy các phong trào thi đua sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng các công trình phúc lợi nhằm phục cuộc sống người dân ngày một ấm no, hạnh phúc”

  Còn đại biểu Mùa Chang Páo đến từ đoàn xã Khao Mang mong muốn "Tôi rất vui mừng và phấn khởi được đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Khao Mang về dự Đại hội MTTQ  Việt Nam huyện lần này. Qua Đại hội tôi mong muốn đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn được những đồng chí trong  BCH  khóa mới lần  này sẽ là  những người có  năng lực, trình  độ học vấn để  lãnh đạo công tác  mặt trận  của huyện ngày càng phát triển”.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Ngày 11/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải sẽ long trọng khai mạc Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

 

Hồng Mỷ - A Lù

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024