• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Quân thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại các xã

Ngày xuất bản: 26/07/2023 3:06:00 CH
Lượt đọc: 1194

 Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các cơ quan liên quan đã đến thăm tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Nậm Có và xã Nậm Khắt

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho bà Hảng Thị Sua thờ cúng liệt sĩ Giàng Khua Kỷ.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho bà tặng quà cho bà Giàng Thị Dông thờ cúng liệt sĩ Lý A Xà.

Đợt này đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Quân và đoàn công tác huyện đã đến thăm và trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, và huyện cho các gia đình: bà Hảng Thị Sua, thờ cúng liệt sĩ Giàng Khua Kỷ đang trú tại xã Nậm Có và bà Giàng Thị Dông thờ cúng liệt sĩ Lý A Xà ở bản Làng Sang xã Nậm Khắt. Tại 2 gia đình người có công cách mạng, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, đóng góp to lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. Tích cực nuôi dạy con cháu chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Tích cực tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, gắn với xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa mới tại khu dân cư, góp phần cùng các cấp, các ngành hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm Quốc phòng, an ninh trên địa bàn. 

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 05.12.2023

chương trình phát thanh 04.12.2023

chương trình phát thanh 02.12.2023