• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải với mô hình Ngày cuối tuần cùng dân

Ngày xuất bản: 11/10/2022 4:19:00 CH
Lượt đọc: 418

 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Đảng bộ và nhân dân Mù Cang Chải phát huy và duy trì bao đời nay. Mỗi thế hệ cán bộ, lãnh đạo, đảng viên, công chức luôn xác định rõ vai trò, vị trí của mình để trở thành công bộc của dân như Bác Hồ đã răn dạy. Điều đó, thể hiện qua mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân” đã thu hút đông đảo các tầng lớp lãnh đạo, cán bộ, công chức trong toàn huyện hưởng ứng tham gia vào những ngày cuối tuần.

 

Đồng chí Nông Việt Yên - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại bản Dào Xa, xã Lao Chải

 

Hướng tới kỷ niệm 65 Ngày thành lập Đảng bộ huyện (02/7/1957 - 02/7/2022); 65 năm Ngày thành lập huyện (18/10/1957 - 18/10/2022), cán bộ, lãnh đạo, đảng viên, công chức trong toàn huyện tích cực tham gia “Ngày cuối tuần cùng dân” để tham gia lao động, tăng gia sản xuất góp phần giảm nghèo bền vững. Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm người cao tuổi, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; thăm hỏi, động viên các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã có công xây dựng và đồng hành cùng Mù Cang Chải từ thuở mới thành lập. Để Mù Cang Chải có ngày hôm nay, đó chính là sự hy sinh lớn lao của thế hệ cha ông đi trước, họ là những người đã làm nên một Mù Cang Chải hào hùng, hòa bình, xanh, ấm no và hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm hỏi, động viên

đồng chí Sùng Vảng Dơ cán bộ lão thành cách mạng

 

 Qua những buổi lao động, chuyến thăm hỏi thực tế người dân giúp nắm được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, từ đó đưa ra những chính sách phù hợp cho từng bản, xã để cuộc sống người dân ngày càng cải thiện hơn. Bác Hồ đã từng nói: “việc gì lợi cho dân ta phải hết sức làm, việc gì hại đến dân ta hết sức tránh”, chính vì vậy, hơn lúc nào hết, thế hệ lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức của Mù Cang Chải luôn lấy dân làm gốc, là trung tâm để giải quyết mọi vấn đề. Với khát vọng chuyển mình, mỗi năm tết đến xuân về huyện Mù Cang Chải lại khoác thêm một chiếc áo mới ngày một rực rỡ hơn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm hỏi, động viên

người cao tuổi tại xã Nậm Có

 

Giàng Thị Ghênh -Tổ 5 thị trấn Mù Cang Chải

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 06.02.2023

chương trình phát thanh 04.02.2023

chương trình phát thanh 03.02.2023