• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải tổ đêm văn nghệ mừng đảng, mừng xuân 2020.

Ngày xuất bản: 20/01/2020 10:21:00 SA
Lượt đọc: 3280

 Nhằm tổ chức các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý năm 2020. Tối ngày 19/1/2020, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và xuân Canh Tý. Dự cổ vũ đêm văn nghệ có đồng chí Đại tá Lê Văn Chung - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo các sở ngành; về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Đình Lợi Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Tiến Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ngành cùng đông đủ bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

 

 

Các tiếp mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, mừng xuân canh tý 2020.

Với chủ đề "Khúc ca xuân" đêm văn nghệ đã đem đến cho khán giả huyện nhà 15 tiết mục văn nghệ hay, độc đáo do các diễn viên, nghệ nhân quần chúng của huyện và các em học sinh của các đơn vị trường thể hiện. Các tiết mục văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa của các dân tộc anh em trên địa bàn như: múa Mông, múa thái, múa khèn. Cùng với đó là các ca khúc ca ngợi đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại và quê hương đất nước. Cũng như sự đổi thay về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và đời sống nhân dân của huyện nhà trong những năm vừa qua. Trước đó các em học sinh trường PTDTNT, THCS huyện đã tham gia múa khèn và các điệu múa truyền thống, hiện đại tại đường hoa đầu cầu thị trấn Mù Cang Chải.

 

Các em học sinh trường PTDTNT, THCS múa truyền thống và hienj đại tại đường hoa.

 

Lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện cùng chụp ảnh lưu niệm với các cháu học sinh

Chương trình văn nghệ là một trong những hoạt động văn hóa chào mừng kỷ niệm 90 năm  thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Tý 2020. Đồng thời cũng là dịp, để các tầng lớp nhân dân trên địa bàn có điều kiện giao lưu văn hóa văn nghệ, qua đó tạo sự đồng thuận nhất trí cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân, quyết tâm xây dựng huyện phát triển toàn diện và hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2020.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.1.2021

chương trình phát thanh 14.01.2021

chương trình phát thanh 13.01.2021