• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Ngày xuất bản: 14/11/2020 9:35:00 CH
Lượt đọc: 1369

 Tối ngày 14/11/2020, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 90 năm, ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, 18/11/1930 - 18/11/2020. Dự đêm văn nghệ có đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phạm Văn Quynh - UVBTV Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức Nội vụ, đồng chí Sùng A Chua - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn và đông đảo bà con Nhân dân, các em học sinh trên địa bàn thị trấn.

 

Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích trong công tác Mặt trận của huyện.

Trong đêm văn nghệ đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã lên ôn lại truyền thống Mặt trận thống nhất dân tộc Việt Nam trong 90 năm qua. Theo đó các dân tộc huyện Mù Cang Chải đã không ngừng phấn đấu làm hoàn thành, góp phần đáng kể vào công tác xóa đói giảm nghèo địa phương.

 

 

 

Ban tổ chức giải trao giải cho các cá nhân đạt giả trong cuộc thi ảnh “Sắc màu Mù cang Chải”

Với chủ đề "Bài ca kết đoàn" các đại biểu và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn đã được thưởng thức các tiết mục văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và con người cũng như mảnh đất Mù Cang Chải mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc anh em trên địa bàn huyện do Đội văn nghệ xung kích và các em học sinh của các trường thể hiện. Qua đó đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân.

 

Các tiết mục văn hóa văn nghệ trong đêm văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Trong đêm văn nghệ UBMTTQ Việt Nam huyện đã tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận; Ban tuyên giáo Huyện ủy đã trao giải cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi ảnh “Sắc màu Mù Cang Chải” năm 2020. Cũng trong đêm văn nghệ UBMTTQ Việt Nam huyện đã phát động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2025.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 17.04.2021

Chương trình phát thanh 16/4/2021

chương trình phát thanh 15.04.2021