• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải tổ chức các hoạt động chào xuân Quỹ Mão năm 2023

Ngày xuất bản: 01/01/2023 1:12:00 CH
Lượt đọc: 3255

Nằm trong khuôn khổ lễ hội hoa tớ dày và các hoạt động chào xuân năm 2023, tối ngày 31/12/2022, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đêm văn nghệ chào xuân với chủ đề “Sắc xuân vùng cao”. Thu hút đông đảo bà con Nhân dân đến dự và cổ vũ.

Màn diễu diễn đường phố

Mở màn cho các hoạt động chào xuân mới năm 2023, là Màn diễu diễn đường phố “Người Mông xuống phố vui Xuân” với trên 500 diễn viên học của Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện; trường PTDTBT THCS xã Mồ Dề; xã Chế Cu Nha và trường TH &THCS thị trấn biểu diễn đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ. Đây là một trong những hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động chào xuân mới năm 2023. “Em Giàng Thị Hoa - học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Mù Cang Chải chia sẻ “Em rất vui và tự hào khi được tham gia và hòa mình vào màn diễu diễn đường phố lần đầu tiên được tổ chức trong thời khắc đặc biệt để chào đón xuân mới năm 2023. Thông qua hoạt động này em càng thêm tự hào về bản sắc văn hóa của dân tộc mình”

Em Giàng Thị Hoa – Học sinh Trường PTDTNT – THCS huyện Mù Cang Chải

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện được đón Tết an toàn, lành mạnh và tạo động lực để người dân tích cực hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế giúp người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp đầu xuân mới này, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực mang nét văn hoá của đồng bào các dân tộc Mông trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

Ông Trần Trung Ngữ - tổ 3, thị trấn Mù Cang Chải phấn khởi trước các hoạt động được tổ chức vào thời khắc đạc biệt đón chào Xuân mới 2023

Ông Trần Trung Ngữ - tổ 3, thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải hào hứng tâm sự “ Bản thân tôi rất hào hứng và phấn khởi bởi năm nay huyện nhà tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Bản thân tôi và nhiều người dân trên địa bàn huyện đều mong muốn và hy vọng đời sống của bà con sẽ ngày một đi lên, huyện nhà sẽ gặt hái được những thành công mới. Bước sang năm Quý Mão năm 2023 xin gửi lời chức tất cả mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc, kinh tế ngày phát triển.

 Một số hình ảnh tại Chương trình Nghệ thuật chào đón Xuân mới

Cũng tại chương trình chào Xuân mới 2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Sắc Xuân vùng cao” với gần 15 tiết mục ca múa hát mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước trong thời kỳ đổi mới do đội văn nghệ xung kích của huyện thể hiện./.

 

Hồng Mỷ - A Lù

 

CÁC TIN KHÁC

 • Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 30.
 • Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp sơ cấp Lý luận chính trị lồng ghép bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới khóa 42, năm 2024
 • Huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
 • UBMTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị phản biện xã hội của MTTQ huyện năm 2024
 • Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổng kết và tuyên dương năm học 2023 - 2024, sơ kết 2 năm thực hiện Đề án tăng cường Tiếng Việt giai đoạn II
 • Trung tâm TT&VH huyện sẵn sàng tham gia Hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái lần thứ XVI năm 2024
 • Mù Cang Chải phát động phong trào thi đua “4 có, 5 không, 3 sạch” trong cán bộ, đảng viên
 • Mù Cang Chải sơ kết 5 năm thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Đồng chí Đỗ Đức Duy - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái dự sinh hoạt Chi bộ Quân sự xã Mồ Dề.
 • Đoàn công tác của Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội đến làm việc với xã Nậm Khắt
 • 51-60 of 4120<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Cảnh báo thiên tai

  chương trình phát thanh 23.07.2024

  chương trình phát thanh 22.07.2024