• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải tổ chức các hoạt động chào xuân Quỹ Mão năm 2023

Ngày xuất bản: 01/01/2023 1:12:00 CH
Lượt đọc: 1605

Nằm trong khuôn khổ lễ hội hoa tớ dày và các hoạt động chào xuân năm 2023, tối ngày 31/12/2022, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đêm văn nghệ chào xuân với chủ đề “Sắc xuân vùng cao”. Thu hút đông đảo bà con Nhân dân đến dự và cổ vũ.

Màn diễu diễn đường phố

Mở màn cho các hoạt động chào xuân mới năm 2023, là Màn diễu diễn đường phố “Người Mông xuống phố vui Xuân” với trên 500 diễn viên học của Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện; trường PTDTBT THCS xã Mồ Dề; xã Chế Cu Nha và trường TH &THCS thị trấn biểu diễn đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ. Đây là một trong những hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động chào xuân mới năm 2023. “Em Giàng Thị Hoa - học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Mù Cang Chải chia sẻ “Em rất vui và tự hào khi được tham gia và hòa mình vào màn diễu diễn đường phố lần đầu tiên được tổ chức trong thời khắc đặc biệt để chào đón xuân mới năm 2023. Thông qua hoạt động này em càng thêm tự hào về bản sắc văn hóa của dân tộc mình”

Em Giàng Thị Hoa – Học sinh Trường PTDTNT – THCS huyện Mù Cang Chải

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện được đón Tết an toàn, lành mạnh và tạo động lực để người dân tích cực hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế giúp người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp đầu xuân mới này, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực mang nét văn hoá của đồng bào các dân tộc Mông trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

Ông Trần Trung Ngữ - tổ 3, thị trấn Mù Cang Chải phấn khởi trước các hoạt động được tổ chức vào thời khắc đạc biệt đón chào Xuân mới 2023

Ông Trần Trung Ngữ - tổ 3, thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải hào hứng tâm sự “ Bản thân tôi rất hào hứng và phấn khởi bởi năm nay huyện nhà tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Bản thân tôi và nhiều người dân trên địa bàn huyện đều mong muốn và hy vọng đời sống của bà con sẽ ngày một đi lên, huyện nhà sẽ gặt hái được những thành công mới. Bước sang năm Quý Mão năm 2023 xin gửi lời chức tất cả mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc, kinh tế ngày phát triển.

 Một số hình ảnh tại Chương trình Nghệ thuật chào đón Xuân mới

Cũng tại chương trình chào Xuân mới 2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Sắc Xuân vùng cao” với gần 15 tiết mục ca múa hát mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước trong thời kỳ đổi mới do đội văn nghệ xung kích của huyện thể hiện./.

 

Hồng Mỷ - A Lù

 

CÁC TIN KHÁC

 • Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị đảng viên cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền
 • Niềm vui nơi tái định cư mới Hồng Nhì Pá.
 • Mù Cang Chải gặp mặt tuyên dương Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn bản, tập thể và cá nhân học tập làm theo Bác.
 • Sở LĐTB &XH tỉnh Yên Bái tập huấn rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2023, tại huyện Mù Cang Chải
 • HỘI THẢO PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA DANH LAM THẮNG CẢNH RUỘNG BẬC THANG CÁC TỈNH VÙNG TÂY BẮC TRONG LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN DU LỊCH
 • Đồng chí Giàng A Tông – UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Yên Bái làm việc tại Mù Cang Chải về công tác khắc phục hậu quả thiên tai, tiến độ làm nhà ở các hộ bị ảnh hưởng do thiên tai
 • Đoàn thanh niên Bộ GTVT, MTQVN, Kiểm toán nhà Nước, UBKT Tỉnh ủy Yên Bái, Ban Kinh tế Trung ương và UBND huyện Mù Cang Chải phối hợp tổ chức khánh thành công trình thanh niên điểm trường lẻ Nả Háng Tử thuộc trường Mầm Non xã Púng Luông Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải khai mạc Festival dù lượn bay trên mùa vàng năm 2023.
 • Mù Cang Chải tổ chức Lễ mừng cơm mới của người Mông
 • Huyện uỷ tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”
 • 11-20 of 3520<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 25.9.2023

  chương trình phát thanh 23.9.2023

  Chương trình phát thanh 22.9.2023