• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 174.

Ngày xuất bản: 29/04/2023 11:22:00 SA
Lượt đọc: 1300

 Để kịp thời động viên các chiến sĩ mới, ngày 28/4/2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đến thăm các chiến sĩ mới là công dân huyện Mù Cang Chải nhập ngũ năm 2023 tại Trung đoàn 174, Sư đoàn 316. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh cùng một số gia đình quân nhân.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho lãnh đạo Trung đoàn 174.

Đoàn đã đến thăm lãnh đạo Trung đoàn 174 và các đồng chí chiến sĩ mới đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn. Qua báo cáo của Trung đoàn 174, sau gần 3 tháng huấn luyện, mặc dù gặp không ít khó khăn, song các chiến sĩ đã hoàn thành tốt các nội dung trong khóa mục huấn luyện tại đơn vị. Nếp sống, thói quen sinh hoạt tại đơn vị mới đã đi vào nền nếp, đúng điều lệnh quân đội. Qua đánh giá, 100% chiến sĩ mới đều hoàn thành tốt nội dung huấn luyện khóa mục theo yêu cầu.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho Tiểu đoàn trực tiếp huấn luyện 35 chiến sĩ mới là con em của huyện Mù Cang Chải.

Năm 2023, huyện Mù Cang Chải có 35 con em tham gia nhập ngũ và được huấn luyện tại Trung đoàn 174 thuộc Sư đoàn 316. Vì vậy trong chuyến thăm này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà các chiến sĩ mới của huyện đạt được trong khóa huấn luyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các chiến sĩ của huyện tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân trong quân đội. Phát huy truyền thống của lớp cha, anh đi trước, xác định tốt vai trò trách nhiệm của người lính đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Quân đội giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà các chiến sĩ mới là con em của huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn 174.

 

Đoàn công tác của huyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trung đoàn 174 và các chiến sĩ mới.

 

 

Các bậc phụ huynh thăm con em và tham quan con em tập luyện điều lệnh đội ngũ tại Tiều đoàn 1 Trung đoàn 174.

Nhân dịp này đoàn công tác của huyện đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới một phần quà trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng. Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm huấn luyện của Trung đoàn 174 đối với chiến sĩ mới là con em của huyện và tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Trung đoàn.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Hội nghị giao ban Nội chính phòng, chống tham nhũng, tiêu cực 9 tháng đầu năm 2023
 • Trường Chính trị Yên Bái khai giảng lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung B133, khoá học 2023 - 2024
 • Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa II năm 2023
 • Bế mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập huyện (16/10/1957-18/10/2023)
 • Chi bộ MTTQ và các Đoàn thể huyện cùng với Chi bộ Báo Đại đoàn kết đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề Phát huy vai trò của Đảng viên trong thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững
 • Huyện Mù Cang Chải phối hợp với cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản tổ chức công bố hoàn thành giai đoạn lắp đặt thiết bị “Điện năng lượng mặt trời” tại huyện Mù Cang Chải
 • Tổng kết Hội thi vẽ hoa văn trên vải bằng sắp ong trên vải
 • Khai mạc giải thể thao chào mừng Ngày thành lập huyện Mù Cang Chải 18/10
 • Đảng ủy cơ quan đoàn thể gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và các đoàn thể CT-XH
 • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác Jica đi kiểm tra việc sử dụng điện năng lượng mặt trời tại bản Dào Cu Nha, xã Lao Chải
 • 81-90 of 3652<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 04.12.2023

  chương trình phát thanh 02.12.2023

  chương trình phát thanh 01.12.2023