• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 174.

Ngày xuất bản: 29/04/2023 11:22:00 SA
Lượt đọc: 1433

 Để kịp thời động viên các chiến sĩ mới, ngày 28/4/2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đến thăm các chiến sĩ mới là công dân huyện Mù Cang Chải nhập ngũ năm 2023 tại Trung đoàn 174, Sư đoàn 316. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh cùng một số gia đình quân nhân.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho lãnh đạo Trung đoàn 174.

Đoàn đã đến thăm lãnh đạo Trung đoàn 174 và các đồng chí chiến sĩ mới đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn. Qua báo cáo của Trung đoàn 174, sau gần 3 tháng huấn luyện, mặc dù gặp không ít khó khăn, song các chiến sĩ đã hoàn thành tốt các nội dung trong khóa mục huấn luyện tại đơn vị. Nếp sống, thói quen sinh hoạt tại đơn vị mới đã đi vào nền nếp, đúng điều lệnh quân đội. Qua đánh giá, 100% chiến sĩ mới đều hoàn thành tốt nội dung huấn luyện khóa mục theo yêu cầu.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho Tiểu đoàn trực tiếp huấn luyện 35 chiến sĩ mới là con em của huyện Mù Cang Chải.

Năm 2023, huyện Mù Cang Chải có 35 con em tham gia nhập ngũ và được huấn luyện tại Trung đoàn 174 thuộc Sư đoàn 316. Vì vậy trong chuyến thăm này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà các chiến sĩ mới của huyện đạt được trong khóa huấn luyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các chiến sĩ của huyện tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân trong quân đội. Phát huy truyền thống của lớp cha, anh đi trước, xác định tốt vai trò trách nhiệm của người lính đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Quân đội giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà các chiến sĩ mới là con em của huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn 174.

 

Đoàn công tác của huyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trung đoàn 174 và các chiến sĩ mới.

 

 

Các bậc phụ huynh thăm con em và tham quan con em tập luyện điều lệnh đội ngũ tại Tiều đoàn 1 Trung đoàn 174.

Nhân dịp này đoàn công tác của huyện đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới một phần quà trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng. Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm huấn luyện của Trung đoàn 174 đối với chiến sĩ mới là con em của huyện và tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Trung đoàn.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Hướng về Ngày hội Đại đoàn kết nơi vùng cao Mù Cang Chải
 • Xây dựng đời sống văn hóa gắn với phát triển kinh tế du lịch vùng cao Mù Cang Chải
 • Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 • Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp Hội liên Hiệp phụ nữ Mù Cang Chải khai lớp tập huấn về thành lập và vận hành địa chỉ tin cậy tại cộng đồng.
 • Đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải đã hoàn thành chương trình đi trao đổi, học tập kinh nghiệm về thực hiện các chương trình Mục tiêu Quốc gia tại tỉnh Thanh Hóa
 • Huyện Mù Cang Chải tổng kết đánh giá kết quả sản xuất nông nghiệp năm 2023 và triển khai nhiệm vụ sản xuất đông xuân năm 2023 - 2024.
 • Đánh giá kết quả sơ bộ rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2023.
 • Ban Tuyên giáo tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin và đinh hướng công tác tuyên truyền tháng 11 năm 2023
 • Đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải đi trao đổi, học tập kinh nghiệm về thực hiện các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa
 • Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả 10 tháng thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong tình hình mới
 • 51-60 of 3656<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 08.12.2023

  chương trình phát thanh 07.12.2023

  chương trình phát thanh 06.12.2023