• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 174.

Ngày xuất bản: 29/04/2023 11:22:00 SA
Lượt đọc: 1291

 Để kịp thời động viên các chiến sĩ mới, ngày 28/4/2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đến thăm các chiến sĩ mới là công dân huyện Mù Cang Chải nhập ngũ năm 2023 tại Trung đoàn 174, Sư đoàn 316. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh cùng một số gia đình quân nhân.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho lãnh đạo Trung đoàn 174.

Đoàn đã đến thăm lãnh đạo Trung đoàn 174 và các đồng chí chiến sĩ mới đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn. Qua báo cáo của Trung đoàn 174, sau gần 3 tháng huấn luyện, mặc dù gặp không ít khó khăn, song các chiến sĩ đã hoàn thành tốt các nội dung trong khóa mục huấn luyện tại đơn vị. Nếp sống, thói quen sinh hoạt tại đơn vị mới đã đi vào nền nếp, đúng điều lệnh quân đội. Qua đánh giá, 100% chiến sĩ mới đều hoàn thành tốt nội dung huấn luyện khóa mục theo yêu cầu.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho Tiểu đoàn trực tiếp huấn luyện 35 chiến sĩ mới là con em của huyện Mù Cang Chải.

Năm 2023, huyện Mù Cang Chải có 35 con em tham gia nhập ngũ và được huấn luyện tại Trung đoàn 174 thuộc Sư đoàn 316. Vì vậy trong chuyến thăm này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà các chiến sĩ mới của huyện đạt được trong khóa huấn luyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các chiến sĩ của huyện tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân trong quân đội. Phát huy truyền thống của lớp cha, anh đi trước, xác định tốt vai trò trách nhiệm của người lính đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Quân đội giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà các chiến sĩ mới là con em của huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn 174.

 

Đoàn công tác của huyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trung đoàn 174 và các chiến sĩ mới.

 

 

Các bậc phụ huynh thăm con em và tham quan con em tập luyện điều lệnh đội ngũ tại Tiều đoàn 1 Trung đoàn 174.

Nhân dịp này đoàn công tác của huyện đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới một phần quà trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng. Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm huấn luyện của Trung đoàn 174 đối với chiến sĩ mới là con em của huyện và tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Trung đoàn.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ về công tác cải cách, kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
 • Đồng chí Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình hành động 135 của Tỉnh ủy Yên Bái tại huyện Mù Cang Chải.
 • Đồng chí Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình hành động 135 của Tỉnh ủy Yên Bái tại xã Púng Luông huyện Mù Cang Chải.
 • UBND huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Đề án xây dựng huyện phát triển du lịch giai đoạn 2021 - 2025
 • Thị trấn ra mắt đội giã bánh giầy dân tộc Mông
 • UBND huyện Mù Cang Chải Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Công dân về giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án xây dựng khu đô thị mới tại Thị trấn Mù Cang Chải
 • Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023
 • Mù Cang Chải gặp mặt, chia tay Tổ giúp việc BCĐ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai Dự án đầu tư xây dựng công trình đường kết nối IC15
 • TRƯỜNG MẦM NON KIM NỌI HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI QUA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “THU HOẠCH NGÀY MÙA TRÊN RẢI RUỘNG BẬC THANG KIM NỌI”
 • La Pán Tẩn tập trung phát triển du lịch gắn với bảo tồn Di tích Quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải
 • 101-110 of 3651<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 02.12.2023

  chương trình phát thanh 01.12.2023

  chương trình phát thanh 30.11.2023