• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải gặp mặt và chia tay các đồng chí nguyên Phó bí thư Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 nghỉ hưu theo chế độ.

Ngày xuất bản: 22/07/2020 9:52:00 CH
Lượt đọc: 2815

 Chiều ngày 22/7/2020, Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải đã tổ chức gặp mặt và chia tay các đồng chí nguyên Phó bí thư Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Vũ Đình Lợi – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Vũ Tiến Đức – Nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi chia tay có đồng chí Nông Việt Yên - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, các đồng chí thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn.

 

Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải đã tổ chức gặp mặt và chia tay các đồng chí nguyên Phó bí thư Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 nghỉ hưu theo chế độ.

 

Đồng chí Nông Việt Yên - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ phát biểu

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Nông Việt Yên - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, thay mặt cho Đảng bộ và nhân dân huyện nhà bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với những đóng góp to lớn của đồng chí Vũ Đình Lợi và đồng chí Vũ Tiến Đức đối với sự phát triển của quê hương Mù Cang Chải trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định rằng, chính những công lao, trí tuệ, nhiệt huyết đầy trách nhiệm của hai đồng chí đã góp phần rất lớn vào sự thành công chung của huyện nhà ngày hôm nay. Mặc dù đã nghỉ hưu theo chế độ nhưng đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn hai đồng chí tiếp tục theo dõi, tham mưu cho Đảng bộ, Chính quyền huyện nhà thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, quản lý để xây dựng huyện Mù Cang Chải ngày một giàu mạnh.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Vũ Tiến Đức – Nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ huyện đối với các đồng chí.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chia tay các đồng chí nguyên Phó bí thư Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Vũ Đình Lợi và đồng chí Vũ Tiến Đức cảm động trước sự quan tâm của Đảng bộ huyện đối với các đồng chí trong cả quá trình còn công tác ở các vị trí khác nhau đã cùng nhau sắp cánh để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công tác cũng như lúc thực hiện chế độ nghỉ hưu. Các đồng chí khẳng định khi nghỉ hưu, vẫn sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống. Đồng thời mong muốn các thế hệ lãnh đạo của huyện nhà hôm nay tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn đoàn kết nhất trí, đồng lòng, sáng tạo để lãnh đạo huyện Mù Cang Chải phát triển toàn diện đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 18.9.2021

chương trình phất thanh 17.9.2021

chương trình phát thanh 16.9.2021