• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải chương trình nghệ thuật đặc sắc chào xuân năm 2021

Ngày xuất bản: 02/01/2021 1:38:00 CH
Lượt đọc: 2933

 Thực hiện kế hoạch số 174, ngày 30/11/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Mù Cang Chải về việc tổ chức Lễ hội giã bánh dày huyện Mù Cang Chải lần thứ nhất và các hoạt động mừng đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Tối ngày 01/01/2021, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc sắc chào xuân năm 2021. Dự đêm văn nghệ có đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông MiNuOa - Giám đốc công ty NiNuMa nhật bản; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND, trưởng ban các ngày lễ lớn của huyện cùng đông đảo du khách và người dân trong huyện đến xem và cổ vũ.

 

Tiết mục múa tiếng gọi vùng cao

Tại đêm văn nghệ các đại biểu về dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ như: Việt nam ơi mùa xuân đến rồi; Bài ca Hồ Chí Minh; tiếng gọi vùng cao và các tiết mục ca múa hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi về quê hương đất nước đổi mới do đội văn nghệ xung kích thể hiện. Cũng tại đêm giao lưu các đại biểu về dự cũng được xem màn múa đồng diễn đốt lửa trại của các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc Nội trú - THCS huyện. Qua chương trình nghệ thuật chào xuân năm 2021 đã lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc trong lòng du khách và người dân trên địa bàn.

 

Tiết mục xuân đã về

Đây là sự kiện thường niên, được tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về, mang đến bầu không khí lễ hội thêm sôi động cho nhân dân các dân tộc trong huyện và du khách trong dịp đầu xuân mới, là một trong những nguồn động lực để thúc đẩy du lịch Mù Cang Chải phát triển và để tăng cường giao lưu, học hỏi, duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần hăng hái thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 23.6.2021

chương trình phát thanh 22.6.2021

chương trình phát thanh 21.6.2021