• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập ĐCSVN và các hoạt động chào xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày xuất bản: 05/02/2024 9:19:00 SA
Lượt đọc: 1146

 Tối ngày 03/02/2024, tại sân tiểu khuôn viên Thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bài ca dâng Đảng” chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự có đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Sùng A Chua - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự đêm Nghệ thuật còn có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể của huyện và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn Thị trấn đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh đại biểu dự đêm văn nghệ

Trong 94 năm qua, sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Tự hào về 94 mùa xuân có Đảng, Đảng bộ và các thế hệ trẻ của huyện vùng cao Mù Cang Chải hôm nay và mai sau ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta; tri ân đóng góp của các thế hệ đảng viên, những người đã hy sinh và cống hiến cho sự phát triển của Đảng và đất nước.

Tại đêm văn nghệ các đại về dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi về quê hương đất nước đổi mới như: “Bài ca dâng Đảng”; Tổ quốc gọi tên mình, Tây bắc vào xuân, Thu vàng Mù Cang Chải, Thênh thang đường mới…Do đội văn nghệ xung kích của huyện thể hiện.

 

Các tiết mục tại chương trình nghệ thuật chào xuân Giáp Thìn 2024

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đem đến không khí chào đón năm mới sôi động và ý nghĩa nhân dịp Tết đến, Xuân về. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân. Khép lại một năm 2023 với nhiều thắng lợi, Đảng bộ chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện tin tưởng năm 2024 với niềm vui mới, khí thế mới, cùng với khát vọng vươn lên sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới./.

Hồng Mỷ

CÁC TIN KHÁC

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3922<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024