• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải tổ chức họp báo về đón nhận bằng xếp hạng đặc biệt danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang và chứng nhận di sản phi vật thể cấp quốc gia lễ mừng cơm mới của người Mông .

Ngày xuất bản: 31/12/2021 5:29:00 CH
Lượt đọc: 1418

 Chiều ngày 31/12/2021, Ủy ban nhân dân huyện Mù Cang Chải đã tổ chức họp báo về chương trình Lễ đón nhận bằng xếp hạng đặc biệt Danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải và Chứng nhận di sản phi vật thể cấp Quốc gia lễ mừng cơm mới của người Mông. Dự họp có phóng viên báo chí Trung ương và địa phương. Về phía huyện có đồng chí Đào Thị Thu Thuỷ - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện.

 

Toàn cảnh buổi họp báo

       Tại buổi họp báo, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã thông báo nhanh một số hoạt động của huyện về tổ chức sự kiện đón nhận bằng xếp hạng đặc biệt Danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang và Chứng nhận di sản phi vật thể cấp Quốc gia lễ mừng cơm mới của người Mông Mù Cang Chải cũng như các hoạt động khác của huyện. Giới thiệu qua một số điểm du lịch trên địa bàn huyện. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn tới các báo Trung ương và địa phương đã tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, con người của Mù Cang Chải đến với du khách thập phương. Nhờ đó, trong những năm qua huyện Mù Cang Chải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến với Mù Cang Chải để khám phá và trải nghiệm tại địa phương, là nguồn kích cầu cho nhân dân tăng gia sản xuất, tăng thu nhập, nâng cao đời sống của Nhân dân. Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn các phóng viên báo chí tiếp tục phối hợp tuyên truyền cho Mù Cang Chải về các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội của huyện, trong đó chú trọng về phát triển du lịch.

 

Nhà báo Đặng Đức Huy – Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Yên Bái đặt câu hỏi

       Tại buổi họp báo, các phóng viên đã có nhiều câu hỏi trao đổi trực tiếp về các lĩnh vực, trong đó tập trung sâu vào lĩnh vực phát triển du lịch, như: mở rộng hệ thống nhà nghỉ homestay để phục vụ du khách trong mùa du lịch; cách quảng bá hình ảnh của Mù Cang Chải; quản lý Danh lam thắng cảnh đặc biệt ruộng bậc thang và Chứng nhận di sản phi vật thể cấp Quốc gia lễ mừng cơm mới của người Mông. Trả lời các phóng viên báo chí tại buổi họp báo, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã thông tin về các phương án tổ chức các hoạt động, nhất là thực hiện đảm bảo 5K theo quy định của Bộ Y tế. 

 

A Cớ CÁC TIN KHÁC

 • Hội Chữ thập đỏ huyện Mù Cang Chải tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027
 • MTTQ huyện trồng trên 500 cây đào rừng nhân kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác và thành lập đảng bộ huyện.
 • Mù Cang Chải: Những mô hình điển hình tiên tiến về học tập và làm theo Bác
 • 32 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: ''Người là tình yêu thiết tha nhất...''
 • NỖ LỰC GIẢM NGHÈO Ở HUYỆN VÙNG CAO MÙ CANG CHẢI
 • Mù Cang Chải: Tham gia Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện NQ 06 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng quản lý phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
 • Huyện uỷ Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Mô hình “ Ngày cuối tuần cùng dân”, tuyên dương các mô hình điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021
 • Mù Cang Chải tham dự hội thảo du lịch Việt Nam cơ hội và thách thức tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Mù Cang Chải khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2022
 • UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTT - TKCN năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
 • 1-10 of 2747<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 20.5.2022

  chương trình phát thanh 19.5.2022

  chương trình phát thanh 18.5.2022