• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận, đề án về thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh, huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày xuất bản: 29/08/2021 9:20:00 SA
Lượt đọc: 238

 Sáng ngày 29/8/2021, MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội huyện đã tổ chức Hội nghị quán triển các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, Đề án về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện lấn thứ XIX nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Hảng A Ký – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội huyện, đông đủ cán bộ, học viên các đoàn thể chính trị xã hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Hảng A Ký –  UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hảng A Ký UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện yêu cầu các đồng chí báo cáo viên cần làm rõ các nội dung tuyên truyền và truyền đạt đến học viên các nội dung cơ bản, cốt lõi nhất, của các chỉ thị, nghị quyết, Đề án, Kết luận của tỉnh, huyện, trong đó chú trọng đến mục đích yêu cầu và phương hướng thực hiện để gắn các nhiệm vụ với việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết ngay tại cơ sở đạt hiệu quả; Yêu cầu các đồng chí cán bộ, học viên các ngành đoàn thể các xã, thị trấn nghiêm túc tiếp thu đầy đủ những nội dung được truyền đạt về chỉ thị, nghị quyết; Tích cực tham gia trao đổi các nội dung, kết thúc mỗi nội dung cần khái quát được nội dung của các chỉ thị, nghị quyết tiến tới thực hiện tại cơ sở có hiệu quả nhất.

Hội nghị này các đồng chí cán bộ, học viên các đoàn thể chính trị xã hội các xã, thị trấn sẽ được các đồng chí báo cáo viên đoàn thể chính trị xã hội huyện truyền đạt 28 chỉ thị, nghị quyết, Kết luận, Đề án của Đảng bộ tỉnh và huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó chú trọng đến các nội dung cơ bản của Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận, Đề án của Tỉnh ủy và Huyện ủy về các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng - An ninh, các đề án phát triển kinh tế theo hướng hàng hóa trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Qua hội nghị sẽ giúp các tổ chức chính trị xã hội của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nắm rõ hơn về các chỉ thị, nghị quyết, Đề án, Kết luận của Tỉnh ủy, Huyện ủy để kịp thời thực hiện triển khai tại cơ sở và đưa các chủ trương chính sách của Đảng vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng - An ninh trên địa bàn tỉnh, huyện trong thời gian tới.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải chiến dịch tiêm phòng vắc xin cho trẻ từ 12 – 17 tuổi.
 • Vụ Văn hóa Dân tộc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với sở Văn hóa thể thao và huyện Mù Cang Chải mở lớp tập huấn Bảo tồn, truyền nghề thủ công truyền thống.
 • Nhân dân bản Trống Là xã Hồ Bốn sau ngày đón công nhận bản đạt chuẩn nông thôn mới
 • Huyện Mù Cang Chải tham dự Hội nghị Văn hóa toàn quốc trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 13 của Đảng.
 • MÙ CANG CHẢI NÂNG CAO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
 • Phòng Giáo dục và Đào taoh huyện tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng cho trẻ mẫu giáo” theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, tổ chức hoạt động cho trẻ 5 tuổi tiếp cận liên thông với cấp tiểu học năm học 2021- 2022.
 • Tưởng niệm nạn nhân Covid-19: Nén tâm hương cho người nằm xuống
 • Xã Hồ Bốn ra mắt bản đạt chuẩn nông thôn mới
 • Bí thư huyện ủy Nông Việt Yên chúc mừng phòng giáo dục nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
 • Trường PTDTBT, TH Xéo Dì Hồ và trường Mầm non Xéo Dì Hồ tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
 • 1-10 of 2532<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 27.11.2021

  chương trình phát thanh 26.11.2021

  chương trình phát thanh 25.11.2021