• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ các suất quà cho học sinh nhân kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngày xuất bản: 01/07/2022 5:07:00 CH
Lượt đọc: 695

 Để kịp thời hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2022, sáng ngày 01/7/2022, MTTQ Việt Nam huyện đã đến hỗ trợ các suất quà cho các học sinh nghèo của các trường trên địa bàn huyện.

 

Lãnh đạo MTTQ huyện trao các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn .

Trong đợt này MTTQ Việt Nam huyện đã kịp thời hỗ trợ 62 xuất quà cho 62 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi THPT Quốc gia; trong đó Trường THPT huyện Mù Cang Chải là 41 suất quà và 21 suất dành cho 21 em học sinh của trường THCS, THPT Púng Luông. Đây là các phần quà được MTTQ Việt Nam huyện trích từ quỹ vì người nghèo của huyện để hỗ trợ các em học sinh cho có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, trị giá mỗi suất là 200 ngàn đồng.

Cùng với việc hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, tại buổi hỗ trợ lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới các em và mong muốn các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, cũng như các bạn học sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 sẽ chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho bản thân và vững tin bước vào kỳ thi đạt kết quả như mong muốn.

Đặc thù là một huyện nghèo tỷ lệ học sinh là con em hộ nghèo chiếm cao thì việc hỗ trợ kịp thời các suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em trước khi bước vào kỳ thi, qua đây cũng thể hiện được sự quan tâm của huyện đối với các em học sinh nghèo.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Thường Trực HĐND huyện tổ chức Hội ngị giao ban giữa thường trực HĐND các xã, thị trấn tại Nậm Có
 • “Kiểm soát khéo, bao nhiêu khuyết điểm lòi ra hết”
 • Kết nghĩa Công an huyện Mù Cang Chải và Công an quận Hà Đông
 • Trao đổi kinh nghiệm giảm nghèo giữa hai huyện Sơn Động (Bắc Giang) và huyện Mù Cang Chải (Yên Bái)
 • Tập đoàn Stavian phối hợp với tạp chí sức khỏe môi trường tổ chức lễ phát động chiến dịch Stavian - trồng rừng - vững sống tại huyện Mù Cang Chải.
 • Đoàn văn công quân khu 2 diễn văn nghệ chào mừng 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại huyện Mù Cang Chải.
 • Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 - HĐND huyện Mù Cang Chải khoá XXI và kỳ họp HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
 • UBND huyện Mù Cang Chải tổng kết công tác Quân sự quốc phòng - An ninh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
 • Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khoá IX Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng và Công tác xây dựng Đảng năm 2023
 • Đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện khóa 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri các xã Nậm Khắt, Púng Luông.
 • 1-10 of 3027<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 05.12.2022

  chương trình phát thanh 03.12.2022

  chương trình phát thanh 02.12.2022