• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên khó khăn nhân dịp tháng công nhân lao động

Ngày xuất bản: 07/05/2020 10:51:00 SA
Lượt đọc: 4147

 Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 6/5/2020, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải đã đến thăm hỏi, động viên và trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở: Thủy điện Xuân Thiện xã Khao Mang; Thuỷ điện Mường Kim, Ban quán lý vệ sinh môi trường và một số công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà đoàn viên khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2020

Tại Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động luôn yên tâm lao động sản xuất, chấp hành tốt nội quy làm việc của Công ty, phấn đấu đạt chỉ tiêu, sản lượng Công ty giao. Nhất là phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại nơi làm việc không để xảy ra dịch bệnh. Đại diện lãnh đạo và người lao động tại đơn vị được Liên đoàn lao động đến thăm hỏi, tặng quà đều rất vui mừng, phấn khởi bởi sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và hứa tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động cũng đi thăm và kiểm tra công đoàn trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS xã Hồ Bốn về “Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động” năm 2020. Đối với các công đoàn cơ sở trực thuộc, Liên đoàn Lao động huyện yêu cầu các công đoàn cơ sở cần tiếp tục chăm lo cho đoàn viên, người lao động một cách thiết thực; tích cực triển khai thực hiện các nội dung, phần việc đã đăng ký trong Tháng Công nhân năm 2020 hiệu quả, góp phần cùng Liên đoàn Lao động huyện hoàn thành xuất sắc các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2020./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 22/1/2021

chương trình phát thanh 21.01.2021

Chương trình phát thanh 20/1/2021