• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2024

Ngày xuất bản: 24/01/2024 4:52:00 CH
Lượt đọc: 995

 Chiều 24/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện, Chủ tịch Công đoàn các xã, thị trấn, các trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Toàng cảnh hội nghị

Năm 2023, Liên đoàn lao động huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp. Cùng với đó, Các cấp công đoàn trong huyện tích cực tham gia xây dựng các chương trình, đề án phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên và người lao động được quan tâm; Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn”; phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn vệ sinh lao động” góp phần xây dựng môi trường làm việc văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp; phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động được Công đoàn các cấp quan tâm; chủ động phối hợp với chuyên môn giám sát thực hiện các chính sách liên quan đến người lao động tại các đơn vị. Chương trình Tết sum vầy và các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động được Liên đoàn Lao động huyện và các Công đoàn cơ sở tổ chức đa dạng, thiết thực với tổng số tiền hơn triệu đồng; Nhân dịp tháng công nhân năm 2023, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi thu hút trên 200 đoàn viên công đoàn tham gia; hỗ trợ làm 2 Nhà mái ấm Công đoàn cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 100 triệu đồng năm 2022, 01 nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Sùng A Chua trường bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Mồ Dề năm 2023 trị giá 40 triệu đồng; tổ chức thẩm hỏi 29 hộ gia đình công đoàn đoàn bị ảnh hưởng do mưa lũ ngày 5/8/2023, tại các xã Lao Chải, Khao Mang và Hồ Bốn với số tiền 37,5 triệu đồng. Tổ chức triển khai thực hiện 01 công trình bê tông hoá tại bản Séo Dì Hồ A, xã Lao Chải với tổng kinh phí 85 triệu đồng.

Năm 2024, LĐLĐ huyện đề ra 8 nhiệm vụ về công tác tổ chức; công tác Tuyên giáo - Nữ công; công tác Tài chính; Kiểm tra, giám sát; Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động cùng các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm để tổ chức thực hiện.

 

Các đại biểu tham gia thảo luận tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế, chỉ ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới; chia sẻ về những cách làm hay, sáng tạo trong xây dựng phong trào và tổ chức hoạt động tại công đoàn cơ sở; phản ánh tâm tư, kiến nghị của đoàn viên, công nhân viên chức, lao động đến Cấp uỷ, chính quyền và tổ chức công đoàn.

 

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Nhân dịp này, liên đoàn lao động tỉnh đã tặng 05 bằng khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân, liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen cho 05 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Nhân dịp này Liên đoàn lao động huyện còn khen thưởng cho 01 tập thể 04 cá nhân  nữ công xuất sắc và tặng giấy khen văn hoá thể thao 03 cá nhân xuất sắc trong phong trào thể thao năm 2023./.

A Đảng 

 

CÁC TIN KHÁC

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3922<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024