• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Liên Đoàn Lao động huyện tổ chức tặng quà cho công nhân lao động trong các doanh nghiệp nhân dịp Tết Canh Tý -2020.

Ngày xuất bản: 20/01/2020 2:02:00 CH
Lượt đọc: 3506

 Chiều ngày 18/1/2020, Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải tổ chức thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Thủy điện Mường Kim và Thủy điện Xuân Thiện xã Khao Mang.

 

Liên đoàn lao động tặng quà Tết cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chăm lo tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết theo tinh thần quán triệt của Liên đoàn Lao động tỉnh và Huyện ủy Mù Cang Chải. LĐLĐ huyện đã tổ chức tặng 4 xuất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái cho 4 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Thủy điện Mường Kim xã Hồ Bốn,  trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng; 1 xuất quà tết của Liên đoàn lao động huyện cho cán bộ, công nhân thủy điện và trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho Công đoàn cơ sở Thủy điện Xuân Thiện xã Khao Mang đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào và hoạt động của Công đoàn năm 2019. Tại buổi họp mặt Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã thăm hỏi tình hình tiền lương, tiền thưởng, chuẩn bị đón tết của công nhân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Để công tác tổ chức chăm lo cho đoàn viên công đoàn được tốt hơn trong thời gian tới, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện vận động người sử dụng lao động, người lao động thực hiện tốt các quy định của Đảng, Nhà nước về các chế độ như BHYT, BHXH, nhằm đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định và tiến bộ. Việc chăm lo cho công nhân lao động mỗi khi tết đến, xuân về là việc làm có ý nghĩa và trách nhiệm của tổ chức công đoàn các cấp từ huyện đến cơ sở./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 29.7.2021

chương trình phát thanh 28.7.2021

chương trình phát thanh 27.7.2021