• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Lãnh đạo huyện chăm lo tết Giáp Thìn cho Nhân dân

Ngày xuất bản: 02/02/2024 10:26:00 SA
Lượt đọc: 128

   Để động viên kịp thời các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp tết đến, xuân về; phát huy tình thần “Đoàn kết, tương thân, tương ái” chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng đối với các gia đình nghèo, đối tượng chính sách giảm bớt khó khăn, đón tết đầy đủ, đầm ấm, hạnh phuc.

   Nhằm huy động sự vào cuộc của Cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong và ngoài huyện thông qua những hành động thiết thực, cụ thể cùng tham gia chăm lo tết cho người nghèo, đối tượng chính sách; đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết.

   Trong những ngày giáp Tết cổ truyền Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyên cùng các cấp, các ngành đang dành sự quan tâm đặc biệt chăm lo tết cho người có công, người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội. Huyện Mù Cang Chải đã thành lập các đoàn cùng các cấp, các ngành thăm hỏi, động viên, chúc tết cán bộ, Nhân dân các xã, thị trấn và các lực lượng làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong huyện.