• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

La Pán Tẩn ra mắt hợp tác xã du lịch đồi mâm xôi La Pán Tẩn.

Ngày xuất bản: 08/09/2022 6:50:00 SA
Lượt đọc: 2436

 Sáng ngày mùng 07/9/2022, xã La Pán Tẩn đã ra mắt hợp tác xã Du lịch đồi mâm xôi La Pán Tẩn. Dự lễ ra mắt có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã La Pán Tẩn và các thành viên hợp tác xã.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến  - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng  hợp tác xã.

Hợp tác xã có 9 thành viên và hiện nay đã tạo công ăn việc làm cho 18 người dân địa phương HTX Du lịch đồi Mâm xôi được thành lập với 9 thành viên với vốn điều lệ trên 200 đồng, đăng ký ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính gồm: Quản lý, cung cấp dịch vụ du lịch và lữ hành; sản xuất phân bón nông sản, đặc sản địa phương và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ; phát triển làng văn hóa cộng đồng; bảo tồn phát triển cảnh quan đồi Mâm xôi.

 

Phòng Tài chính - Kế hoạch trao quyết định thanh lập hợp tác xã du lịch đồi Mâm xôi

Tại buổi lễ, thành lập HTX Phòng Tài chính - Kế hoạch đã công bố Quyết định thành lập HTX, Ban Giám đốc phụ trách và Hớp tác xã đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

 

 Lãnh đạo Hội  nông dân tặng hoa chúc mừng.

Ngay sau khi thành lập, HTX sẽ tiến hành đi vào hoạt động và đưa ra các sản phẩm du lịch phù hợp với du khách, đồng thời phát triển bảo vệ cảnh quan, văn hóa các dân tộc trên địa bàn. 

 

 

 Huyện đoàn và Đảng ủy xã La Pán Tẩn tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc hợp tác xã.

Tại lễ ra mắt đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến mong muốn hợp tác xã sau khi đi vào hoạt động cần phát huy hiệu quả của hợp tác xã, đồng thời thu hút thành viên và phát triển ngành nghề đảm bảo tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật, góp phần xây dựng xã và huyện trở thành huyện du lịch như Nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.02.20

chương trình phát thanh 21.02.2024

chương trình phát thanh 20.02.2024