• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm TT&VH tổ chức giải thể thao “tháng công nhân”

Ngày xuất bản: 26/04/2021 9:31:00 SA
Lượt đọc: 613

 Trong thời gian 2 ngày 24 và 25/4/3021 LĐLĐ huyện đã phối hợp với Trung tâm TT&VH tổ chức giải thể thao “tháng công nhân” chào mừng kỷ niệm 135 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2021) cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ (2021-2026).

 

BTC giải tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự gải thể thao.

Tham dự giải có gần 200 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động thi đấu 3 môn thể thao là bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ và môn cầu lông, trong đó cầu lông có hai nội dung là đôi nam và đôi nữ.

 

Môn bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ thu hút nhiều vận động viên tham gia và khán giả đến cổ vũ.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, đường cầu hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích cao. Trong đó đội Liên quân Cấp ủy – Chính quyền đạt giải nhất môn bóng chuyền da nam; Đội trường TH&THCS thị trấn Mù Cang Chải dạt giải nhất môn bóng chuyển hơi nữ. Đối với môn Cầu lông cặp Tuấn – Chấn của Bảo hiểm xã hội đạt giải nhất nội dung đôi nam, cặp đôi Liên – Hường của các trường Khu III đạt giải nhất nội dung đôi nữ.

 

BTC trao giải nhất môn bóng chuyền da nam cho đội Liên quân Cấp ủy – Chính quyền

 

Các đội có thành tích cao được ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba.

Giải thể thao là dịp để các vận động viên trong mỗi đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, xây dựng cơ quan văn hóa trong các cơ quan, đơn vị. Qua đó khuyến khích, động viên cán bộ, công nhân viên chức lao động các cơ quan tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để công tác, học tập tốt hơn.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 27.10.2021

chương trình phát thanh 26.10.2021

chương trình phát thanh 25.10.2021