• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Kim Nọi tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ 6

Ngày xuất bản: 18/03/2024 1:17:00 CH
Lượt đọc: 1467

 Sáng 18/3/2024, Kim Nọi đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội hội liên hiệp thanh niên xã có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã, cấp ủy, chính quyền địa phương và 55 đồng chí thanh niên ưu tú đại diện cho 463 hội viên của các chi hội bản trên địa bàn xã đã về dự.

 

Quang cảnh Đại hội

 

Trong 5 năm qua, với những nỗi lực, cố gắng của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kim Nọi và đội ngũ cán bộ hội viên thanh niên xã. Nghị quyết của Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên xã khoá V đã được triển khai sâu rộng, được lực lượng thanh niên hưởng ứng tích cực, tạo được sự chuyển biến rõ nét trên các mặt công tác. Nội dung, phương thức giáo dục không ngừng đổi mới tạo tiền đề quan trọng thúc đẩy để thanh niên phát triển. Công tác xây dựng tổ chức hội được chú trọng, trong 5 năm qua Hội Liên hiệp thanh niên xã đã kết nạp được 60 hội viên mới. Đồng thời, tổ chức Hội đã phát huy vai trò trách nhiệm, tính xung kích của Hội, của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế, xã hội, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Từ đó đã xuất hiện một số thanh niên tiêu biểu như mô hình trồng địa lan Giàng A Thành, mô hình nuôi ong Giàng A Đức tại bản Dào Sa. Từ đó Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kim Nọi đã được các cấp Hội đánh giá cao, nhiều năm liền được tặng giấy khen, bằng khen. Kết quả đó là tiền đề để Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kim Nọi thực hiện trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Với tinh thần khẩn chương, dân chủ Đại hội Lên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kim Nọi lần thứ VI đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 15 đồng chí vào Uỷ viên, Ủy ban Hội khoá mới. Đồng chí Giàng A Xư được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Kim Nọi khoá VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu được 6 đồng chí đi dự Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Mù Cang Chải trong thời gian tới. Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới – Sáng tạo – Đoàn kết – Khát vọng – Phát triển” Đại hội đã thống nhất cao và đưa ra 8 nhóm chỉ tiêu cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới ./.

 

 A Đảng

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 13.06.2024

chương trình phát thanh 12.06.2024

chương trình phát thanh 11.06.2024