• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Kim Nọi ra mắt bản đạt chuẩn nông thôn mới 2024

Ngày xuất bản: 01/03/2024 1:14:00 CH
Lượt đọc: 472

 Sáng 01/3/2024, xã Kim Nọi đã tổ chức Lễ công bố quyết định của UBND huyện Mù Cang Chải bản Dào Xa đạt chuẩn nông thôn mới 2024. Dự buổi Lễ có lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã, lãnh đạo Cấp uỷ chính quyền địa phương và 168 hộ dân của bản Dào Xa đã về dự.

 

Toàn cảnh buổi Lễ công bố

Sau thời gian triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn bản Dào Xa, xã Kim Nọi, với quyết tâm chính trị cao của Chi bộ, Nhân dân bản Dào Xa và đặc biệt là sự quan tâm vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã Kim Nọi. Với nhiều giải pháp đồng bộ, sáng tạo và linh hoạt, phát huy sức mạnh của toàn dân. Do đó, diện mạo nông thôn của bản đã khang trang, sạch, đẹp hơn. Kết cấu hạ tầng thiết yếu về giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục… được quan tâm đầu tư, nâng cấp, xây dựng. Sản xuất nông nghiệp tiếp tục phát triển, nhiều mô hình sản xuất, mô hình liên kết, ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ mang lại hiệu quả kinh tế và thu nhập cao cho Nhân dân. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được cải thiện, nhất là xây dựng nông thôn mới đã được đông đảo Nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, tích cực tham gia và trở thành phong trào quần chúng sôi nổi, rộng khắp. Đến nay, thu nhập bình quân đạt 42 triệu đồng/người/năm, hiện nay bản còn 16/168 hộ nghèo, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của xã.

 

Đồng chí Hờ A Hừ - Chủ tịch UBND xã Kim Nọi trao quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới của UBND huyện cho bản Dào Xa

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Dịp này, UBND huyện Mù Cang Chải đã trao Bằng công nhận bản Dào Xa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024. Ngoài ra, UBND huyện, UBND xã đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào tham gia xây dựng bản Dào Xa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024./.

 

 

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 14.04.2024

chương trình phát thanh 13.04.2024

chương trình phát thanh 12.04.2024