• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện ủy Mê Linh Thành phố Hà Nội thăm và làm việc với huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 25/12/2023 5:00:00 CH
Lượt đọc: 1531

 Sáng ngày 24/12, huyện Mê Linh Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy Mê Linh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà và làm việc với huyện Mù Cang Chải. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng bức tranh Danh thắng quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang cho đoàn công tác huyện Mê Linh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác của Huyện ủy Mê Linh và báo cáo thêm với đoàn về công tác phát triển kinh tế xã hội, khái quát thêm về một số điểm nổi bật và điều kiện phát triển của huyện nhà cho đoàn, cũng như hướng phát triển của huyện trong tương lai. Đồng chí cũng đã nêu lên một số khó khăn đặc thù của huyện, nhất là đối với hệ thống giáo dục và mong muốn huyện Mê Linh hỗ trợ giúp đỡ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã tặng đoàn bức tranh mâm xôi Mù Cang Chải cho đoàn công tác của Huyện ủy Mê Linh. Nhân dịp này đoàn công tác Huyện ủy Mê Linh đã hỗ trợ cho ngành giáo dục của huyện 1 tỷ đồng.

 

Huyện Mê Linh hỗ trợ 1 tỷ đồng cho ngành giáo dục huyện Mù Cang Chải.

 

Công ty 216 hỗ trợ 100 triệu, 100 chăn bông, 100 mũ len cho học sinh

Nhân dịp này đoàn công tác và Công ty 216 tặng 100 triệu, kèm 100 chăn bông, 100 mũ len cho các em học sinh trên địa bàn huyện. 

Trước đó huyện Mù Cang Chải cũng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Huyện ủy Lộc Ninh tỉnh Bình Phước.

 

Đồng chí Nông Việt Yên Bí thư Huyện ủy Mù Cang Chải tăng tranh Mâm xôi cho đoàn công tác của Huyện ủy Lộc Ninh tỉnh Bình Phước.

 

Lãnh đạo huyện Lộc Ninh tăng quà cho huyện Mù Cang Chải.

 Tại buổi gặp mặt 2 huyện đã trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác phát triển kinh tế xã hội của 2 địa phương. Cùng với đó Huyện ủy Lộc Ninh đã gửi lời mời huyện Mù Cang Chải đến thăm huyện Lộc Ninh trong thời gian sớm nhất.

 

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3922<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024