• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện đoàn thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Ngày xuất bản: 27/07/2021 9:47:00 SA
Lượt đọc: 2604

 Tối ngày 26/7/2021, Huyện đoàn đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021. Tham gia lễ thắp nến tri ân có đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, khối đoàn thể cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn.

 

Huyện đoàn Mù Cang Chải báo cáo nhanh kết quả hoạt động đoàn tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Mù Cang Chải.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, dành 1 phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời hứa, nguyện phát huy sức trẻ, kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước, tiếp tục ra sức phấn đấu, quyết tâm xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, của Tổ quốc; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, góp sức làm cho huyện nhà phát triển về mọi mặt. Đặc biệt trong thời gian vừa qua để tri ân các anh hùng liệt sỹ và chăm lo đời sống vật chất cho các gia đình, huyện đoàn Mù Cang Chải đã huy động hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ các gia đình người có công tu sửa lại nhà cửa, tặng các suất quà cho thân nhân các gia đình và huy động lực lượng tham gia tu sửa, dọn vệ sinh tại các khu di tích trên địa bàn huyện; hoàn thành 14 công trình phần việc nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ trên địa bàn huyện.

 

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên dành 1 phút ngồi lại bên cạnh các phần mộ liệt sĩ.

Lễ thắp nến tri ân là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, kết thúc lễ viếng lực lượng đoàn viên thanh niên đã dành 1 phút ngồi lại bên các phần mộ.

A Lù

CÁC TIN KHÁC

 • Hội Nông dân huyện sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác hội cuối năm 2022
 • Mù Cang Chải tổ chức lễ viếng nghĩa trang nhân kỷ niệm 65 năm thành lập huyện.
 • Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm và chúc mừng các Doanh nghiệp HTX nhân ngày Doang nhân Việt Nam 13/10
 • Mù Cang Chải đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP
 • Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tích cực thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân”
 • Tổng duyệt Chương trình Lễ đón nhận Huân chương lao động độc lập hạng III, kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập huyện và tổ chức Festival khèn Mông lần thứ nhất huyện Mù Cang Chải
 • Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội với nhiều công trình phần việc kỷ niệm 65 năm ngày thành lập huyện
 • Mù Cang Chải: Tổng duyệt Chương trình Nghệ thuật và Lễ đón nhận Huân chương độc lập hạng III và gặp mạt kỷ niệm 65 năm ngày thành lập huyện Mù Cang Chải (18/10/1957 – 18/10/2022)
 • NÂNG CAO CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH CHO NHÂN DÂN HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH
 • Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Mù Cang Chải..
 • 151-160 of 3100<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 28.01.2023

  chương trình phát thanh 27.01.2023

  chương trình phát thanh 26.01.2023