• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện Mù Cang Chải viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021).

Ngày xuất bản: 30/04/2021 9:11:00 SA
Lượt đọc: 591

 Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2021, sáng ngày 30/4, huyện Mù Cang Chải đã thành lập đoàn công tác đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Dự buổi dâng hương có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trong những năm qua huyện Mù Cang Chải luôn chú trọng dành nhiều chính sách để tổ chức thăm viếng, động viên tinh thần các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm các ngày lễ, tết. Đồng thời bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã dành trọn tuổi thanh xuân, xương máu của mình cống hiến cho Tổ quốc; đóng góp vào sự nghiệp chung giải phóng dân tộc.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.9.2021

chương trình phát thanh 18.9.2021

chương trình phất thanh 17.9.2021