• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện Mù Cang Chải tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngày xuất bản: 05/02/2021 9:48:00 SA
Lượt đọc: 564

 Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mùng 03/02/1930 - 03/02/2021 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào đón xuân Tân Sửu năm 2021. Tối ngày 03/02/2021, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" tại thị trấn Mù Cang Chải.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban các ngày lễ lớn của huyện báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tới đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân, các dân tộc anh em trên địa bàn huyện.

Trước khi diễn ra chương trình văn nghệ đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban các ngày lễ lớn của huyện đã báo cáo nhanh kết quả đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tới đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân, các dân tộc anh em trên địa bàn huyện.

Đêm văn nghệ đã có hơn chục tiếp mục văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và quê hương Mù Cang Chải trong thời kỳ đổi mới gắn với sự phát triển của Đảng ta do đội văn nghệ xung kích của huyện thể hiện.

 

Các tiếp mục văn hóa, nghệ trong đêm văn nghệ

Đêm văn nghệ còn thu hút thêm sự tham gia của các đội vă nghệ đến từ các xã Mồ Dề, Chế Cu Nha và đông đảo người dân đến cổ vũ. Qua đó các tiết mục văn hóa, văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Nhân dân và khán giả huyện nhà.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.04.2021

chương trình phát thanh 14.04.2021

chương trình phát thanh 13.04.2021