• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Hội thi nhà nông đua tài lần thứ VI năm 2022.

Ngày xuất bản: 24/05/2022 7:15:00 CH
Lượt đọc: 481

 Chiều 24/5/2022, Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ VI năm 2022. Dự và cổ vũ hội thi có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; về phía huyện có đồng chí Sùng A Chua - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, các ngành đoàn thể và Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Chủ tịch Hội nông dân huyện trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi năm nay có sự tham gia của 4 đội, đại diện cho Hội Nông dân 4 khu trên địa bàn huyện, đây là các đội giành giải nhất qua hội thi tại các khu. Các đội sẽ trải qua 3 phần thi, gồm: Lời chào nông dân; Kiến thức nhà nông với 2 phần thi kiến thức và nhận diện hình ảnh để trả lời và phần thi tài năng nông dân.

 

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao giải nhất cho đội thi Thị trấn Mù Cang Chải.

Hội thi Nhà nông đua tài được tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam.

 

Đồng chí Sùng A Chua -  Phó Chủ tịch Thương trực UBND huyện trao giải nhì cho đội thi xã Hồ Bốn.

Nội dung các phần thi: Tìm hiểu về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; công tác Hội và phong trào nông dân; kiến thức về khoa học - kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp an toàn, hữu cơ, sinh thái, tuần hoàn; sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thông minh, công nghệ 4.0, công nghệ số; kinh tế hợp tác, hợp tác xã, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị gia tăng, xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm nông nghiệp; hợp tác và hội nhập quốc tế; xây dựng nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu, nông dân văn minh, hiện đại và xây dựng huyện Mù Cang Chải thành huyện du lịch thông thái. Nhất là qua phần thi tài năng nông dân các đội thi đã thể hiện được sự hiểu biết của mình qua hình thức sân khấu hóa các tiểu phẩm và có các chủ đề gắn liền với tình hình thực tế của từng địa phương đơn vị cũng như xu thế phát triển chung của huyện nhà trong thời gian qua và tương lai.

 

 

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và các ngành liên quan trao giải 3 và các giải phụ cho các đội.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của Hội Nông dân Thị trấn Mù Cang Chải; giải nhì cho xã Hồ Bốn; 2 giải 3 cho 2 xã Dế Xu Phình và xã Cao Phạ; ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải phụ về phong cách và trang phục đẹp và diễn xuất ấn tượng nhất.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 03.7.2022

Chương trình phát thanh 02/7/2022

chương trình phá thanh 01.7.2022