• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam

Ngày xuất bản: 14/10/2020 10:14:00 SA
Lượt đọc: 1665

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều ngày 13/10, Hội liên hiệp phụ nữ và Hội nông dân huyện Mù Cang Chải đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ, (20/10/1930 – 20/10/2020), Hội nông dân (14/10/1930 – 14/10/2020). Dự buổi gặp mặt tọa đàm có các đồng chí thường trực Hội Nông dân - Hội LHPN huyện, các đồng chí khối MTTQ & các Đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Hội LHPN 14 xã, thị trấn.

Hội phụ nữ - Hội nông dân huyện: Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội nông dân Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu về dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi về quê hương đất nước do chị em phụ nữ của các cấp hội trên địa bàn thể hiện. Cũng tại buổi gặp mặt, tọa đàm đại biểu về dự đã ôn lại truyền thống 90 năm của Hội Nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, đã có hàng trăm phụ nữ năng động, sáng tạo trong lao động, công tác, vươn lên làm giàu chính đáng. Chị em đã chủ động cùng các thành viên gia đình tổ chức tốt cuộc sống gia đình, xây dựng các mối quan hệ trong gia đình hòa thuận, hạnh phúc, quan tâm chăm sóc cha mẹ già, nuôi dạy con phát triển toàn diện góp phần phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. 

Đồng thời trong thời gian qua, phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã thu hút được hàng nghìn nông dân tham gia, giúp cho hàng nghìn hội viên nông dân thoát nghèo, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn và thực hiện thắng lợi Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của huyện nhà. 

 

Buổi gặp mặt, tọa đàm là dịp để các  đồng chí cán bộ và hội viên phụ nữ, hội nông dân cơ sở được chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi phương pháp xây dựng Hội viên nòng cốt, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và tham gia giao lưu văn nghệ. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi, hạnh phúc và  để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng cán bộ các cấp Hội trên địa bàn huyện.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 17.6.2021

Chương trình phát thanh 16/6/2021

chương trình phát thanh 15.6.2021