• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Hội nông dân huyện tổng kết Hội nông dân cấp cơ sở và triển khai nhiệm vụ tổ chức đại hội nông dân huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ngày xuất bản: 20/03/2023 3:38:00 CH
Lượt đọc: 340

 Chiều ngày 20/3/2023, Hội nông dân huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội Hội nông dân cấp cơ sở và triển khai nội dung tổ chức Đại hội Hội nông dân huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự có đồng chí Hảng A Ký - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việ Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân huyện và các xã thị trấn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

 

Toàn cảnh hội nghị.

Theo báo cáo tổng kết công tác tổ chức Đại hội Hội nông dân cấp cơ sở, tính đến nay 14/14 tổ chức cơ sở hội đã tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở và có 558/586 đại biểu được triệu tập có mặt dự Đại hội. Các Hội cơ sở đã bầu được 168 đồng chí tham gia Ban Chấp hành, 46 đồng chí tham gia Ban Thường vụ 12/14 đồng chí tái cử, 2/14 đồng chí bầu mới, tại các Đại hội đã bầu được 101  đồng chí dự Đại hội cấp huyện. 

Tại hội nghị lãnh đạo Hội nông dân huyện đã giới thiệu và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm theo quy trình các bước đối với công tác nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch khóa XI nhiệm kỳ 2023 - 2028. Theo đó Ban Chấp hành khóa mới sẽ có từ 25 - 27 đồng chí đảm bảo cơ cấu về dân tộc thiểu số, cơ cấu nữ, cơ cấu các ngành và cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn và Đại hội sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4/2023. Qua việc lấy phiếu tín nhiệm 100% các đại biểu đều nhất trí cao về nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ khóa mới. Cũng tại hội nghị các đại biểu đã có ý kiến liên quan đến công tác tổ chức Đại hội Hội nông dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Cùng với đó đề ra các giải pháp để tổ chức Đại hội nhiệm kỳ mới đạt kết quả.

 

Đồng chí Hảng A Ký – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện phát biếu tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng Hảng A Ký đã ghi nhận những kết quả mà Hội nông dân các cấp đã đạt được, nhất là tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở và chỉ ra một số hạn chế tồn tại mà các cấp hội còn tồn tại. Để đảm bảo cho công tác tổ chức Đại hội cấp huyện, đồng chí đã yêu cầu các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân huyện cần chuẩn bị đầy đủ các văn kiện theo đúng quy định, các tổ chức hội cơ sở cần bám sát vào kế hoạch để chuẩn bị các văn kiên liên quan đảm bảo chất lượng đúng trọng tâm; tổ chức hội cấp cơ sở cần nhanh chóng xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể để đi vào hoạt động hiệu quả, góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương trong thời gian tới. Đồng chí mong bản thân các đồng chí được giao nhiệm vụ sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để Đại hội Hội nông dân huyện đạt kết quả tốt nhất và lựa chọn được các đồng chí đủ đức đủ tài tham gia Ban Chấp hành,Ban Thường vụ khóa mới, nhanh chóng đưa các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và tổ chức hội đến với hội viên, góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo của huyện trong thời gian tới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 06.06.2023

Chương trình phát thanh 05/6/2023

Chương trình phát thanh 03/6/2023